5 ครีมทาฝ้าหน้าขาวที่ใช้ดี ช่วยกู้หน้าให้ขาวใสได้อีกครั้ง

ถึงฝนจะตกอากาศจะหนาวยังไง แต่ประเทศไทยก็เป็นประเทศที่แดดแรงอยู่ดี แล้วแดดยิ่งแรงปัญหาเรื่องฝ้าก็ยิ่งเยอะ แถมปัญหาเรื่องฝ้าเนี่ย ยังเป็นปัญหาผิวที่ลึกสุดๆ ทำให้รักษาได้ยากมากๆ ด้วย จะให้ไปเข้าคอร์สครั้งละเป็นหมื่นก็ดูจะกระเป๋าแบนแน่ๆ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำครีมทาฝ้าที่หาซื้อได้ง่ายๆ เพื่อช่วยกู้หน้าขาวใสของสาวๆ ให้กลับมาสวยเด้งอีกครั้งนะจ๊ะ ว่าแต่จะมีครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดี ลองไปดูพร้อมๆ กันเลยค่าาา

Diana Mela-Bright Extra Repair Cream

ครีมทาฝ้าimage dianainspire

บอกเลยว่าอันนี้ทีเด็ด เป็นครีมทาฝ้าที่ค่อนข้างเข้มข้น แถมส่วนผสมก็ยังน่าสนใจซะด้วยค่ะ คือเค้าใส่สารสกัดจากเสาวรสฮาวาย (Hawaii Passion Fruit Extract) เข้ามาเป็นตัวช่วยชูโรง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู และเรียบเนียนขึ้น จากที่แอบเทสต์ดูก็บอกเลยว่า เนื้อครีมเข้มข้นและคุ้มค่าสมคำร่ำลือ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายๆ ใน 7-11 ชอบตรงนี้! ราคาหลอดละ 99 บาทเองค่ะ

เพจ Diana Beauty Inspiration

Provamed AntiMelasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีimage Provamedclub

ส่วนอันนี้ก็น่าใช้ไม่แพ้กัน เพราะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ มีส่วนผสมของทรานิซามิก เอซิด มีผลยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และไม่ทำให้ผิวบางลงด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 365 บาท

เพจ Provamed Club

PAN PM ONE CREAM

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีimage Pancosmetic

อันนี้ก็มีหลายเสียงบอกว่าใช้ดี เพราะมีนวัตกรรม Cell Signaling เป็นทีเด็ด ที่จะช่วยให้รอยหมองคล้ำและจุดด่างดำจางลง ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ใช้ต่อเนื่องแล้วฝ้าจางลงได้จริงค่ะ ราคาเริ่มที่ 260 บาท และ 465 บาท

เพจ Pancosmetic

Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีimage amela.ex.ohi

ดังมานานและยังคงน่าใช้อยู่ เพราะมีนวัตกรรม Pazana Effective Melanin Control ที่สำคัญคือค่อนข้างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ราคาเริ่มที่ 300 บาท

เพจ Amela-EX | อเมลา-เอ็กซ์

VIN21 MELASMA EXTRA CARE CREAM

ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดีimage vitabeautythailand

มีส่วนผสมของ เบต้าอาร์บูติน และทำงานด้วยด้วยขบวนการ ABS System ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเค้าเลย จึงช่วยให้ฝ้า กระจากแสงแดดดูจางลง ออกแดดได้ตามปกติ เมื่อหยุดใช้ไม่ทำให้หน้าดำนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่า

เพจ Vitabeauty

ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า อยากหน้ากระจ่างใสก็ลองเลือกครีมทาฝ้าที่เราแนะนำกันมาลองใช้ดูได้นะคะ

 

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design