10 ลิปแดงที่ต้องมี คัดมาแล้วว่าเด็ด!

สำหรับสาวๆ ถ้าจำเป็นจะต้องมีลิปสติกติดเอาไว้สัก 1 สี ก็บอกเลยว่าต้องเป็นสีแดงนี่แหละค่ะ! ที่สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกสถานการณ์ แค่ทาปุ๊บก็สวยปั๊บรับโชค ถึงวันไหนจะไม่แต่งหน้า แต่ลองสังเกตสิว่าถ้าหยิบลิปแดงขึ้นมาทาปากปุ๊บ คือหน้าดีขึ้นมาเลย 555 เราก็เลยจะมาแนะนำลิปสติกโทนสีแดงสวยๆ ให้สาวๆ ไปเลือกซื้อมาพกติดกระเป๋ากันตามงบได้เลยค่ะ ยี่ห้อไหนสีสวยใช้ดี ลองไปจดลิสต์กันได้เล้ยยยย

1. M.A.C. Ruby Woo


ลิปสีแดงสุดคลาสสิก เป็นสีลิปในตำนานที่สายลิปแดงต้องมีเป็นแท่งแรกๆ กันเลยทีเดียว สีนี้จะออกแดงคลาสสิกเนื้อแมตต์ หยิบมาทาตอนไหนก็ไม่เชย และทำให้หน้าดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท

2. Nars Rita


สีสวยแบบไฮโซต้องอันนี้ค่ะ แค่แพ็คเกจก็หรูเริ่ด แถมยังเป็นสีแดงที่สวยแบบผู้ดีมากๆ เป็นสีแดงสดที่รู้สึกว่าทาแล้วดูหน้าสดใส ทาแล้วสวยเลย ราคาประมาณ 1,250 บาท

3. Wet n Wild Cherry Bomb


โดนใจสายดาร์คคงต้องเป็นสีนี้เลยค่ะ เพราะสีแดงแบบแซ่บเว่อร์ในสามโลกมากๆ มีความแดงเชอร์รี่เข้มๆ ทาแล้วดาร์คขั้นสุด ที่สำคัญซื้อง่ายไม่เจ็บหนัก ราคาประมาณ 139 บาท

4. Revlon Really Red


ถูกและดีในตำนานก็ต้องมานะจ๊ะ ลิปสติกสีแดงแบบแดงจริงจัง แค่ชื่อก็บอกอยู่ว่าแดงเพียวๆ แดงจริงๆ นะเออ ใครชอบโทนแดงชัดๆ หน่อย ลองอันนี้ค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท

5. 4u2 Kiss Me Harder #16


ลิปจิ้มจุ่มแมตต์ที่ฮอตมาก เพราะมีสีให้เลือกเยอะ แถมยังติดแน่นทนนานด้วยค่ะ มีโทนแดงให้เลือกหลายเฉด แต่อันนี้เป็นแดงคลาสสิกที่ทาได้บ่อย มีแท่งเดียวใช้ได้จนหมดแน่นอน ราคาประมาณ 259 บาท

6. Jordana Red Velvet Cake


ส่วนอันนี้ก็เป็นลิปจิ้มจุ่มแมตต์รุ่นฮิตสุดๆ เหมือนกัน เพราะเนื้อดี ติดทน แถมยังมีเฉดสีสวยๆ แปลกๆ เพียบ โดยเฉพาะโทนสีแดงที่มีให้เลือกเยอะ แต่เราขอกระซิบว่าสีนี้สวยไม่เหมือนใคร แดงสะใจมากค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท

7. Golden Rose Matte Lip Crayon #09


ลิปดินสอก็แซ่บไม่แพ้ใครนะจ๊ะ แถมยังพกพาง่ายไม่ต้องกลัวเกะกะ ที่ชอบคือเวลาเราทาลิปแดงเราจะต้องเก็บขอบปากให้สวยๆ แล้วลิปดินสอแบบนี้จะช่วยได้มากเลยค่ะ ข้อเสียคือต้องเหลานี่แหละ >.< สีที่แนะนำคือเบอร์ 09 ที่ออกสีแดงชัดๆ ทาได้บ่อย ราคาประมาณ 199 บาท

8. ColourPop Creeper


ความแดงที่สดและชัด ชนะทุกสิ่ง คงไม่ต้องบรรยายว่าลิปแบรนด์นี้ดังแค่ไหน มีสีให้เลือกเยอะมาก แถมยังสูตรใกล้เคียงกับลิปไคลี่ด้วย ใครไม่รู้จะเลือกแดงไหน ลองแดงสดๆ สีนี้เลยค่ะ ถ่ายรูปแล้วปังมาก ราคาประมาณ 450 บาท

9. Lime Crime Red Velvet


ตำนานจิ้มจุ่มแมตต์ก็ต้องมากับเค้าด้วยค่ะ เป็นสีแดงสดๆ อารมณ์แบบแดงก็บอกว่าแดง ประมาณนั้นเลยทีเดียว 555 ทาแล้วจะเบาๆ ไม่ค่อยหนักปากทั้งที่เป็นลิปจิ้มจุ่มแมตต์ แต่เม็ดสีชัดมากค่ะ ราคาประมาณ 750 บาท

10. NYX Monte Carlo


เอาใจสายถูกและดีกันอีกที กับลิปจิ้มจุ่มสีแดงสวยๆ ที่ทาเบาๆ แล้วเม้มให้เป็นเหมือนทิ้นท์สีชัดๆ ก็ได้ หรือจะทาทับให้สีดูเข้มและชัดขึ้น ก็แซ่บไปอีกแบบ ราคาประมาณ 350 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก thebeautymilkmakeupmonstermakeupandbeautybloglucky-loves,
oliviafrescuratopazshopforeveramberurbanlifemyinnerfabulousmatteandcrimsonscene,
stefypuglisevichOperation LipStick

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design