รวมวิธีทาลิปสไตล์ Gradient lips แบบรวดเร็ว แต่เป๊ะ!

เป็นวิธีทาลิปสติก ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูน่าจุ๊บสุดๆ เลยค่า กับ วิธีทาลิปสไตล์ Gradient lips ที่ฮิตมากๆ ของสาวเกาหลี โดยจะเป็นการทาลิปแบบไล่สีเข้มด้านใน แล้วเป็นสีอ่อนด้านนอก ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูมีมิติ อวบอิ่ม และให้สีระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติ

แถมวิธีทาก็ง๊าย ง่ายนะคะ ใครอยากทาลิปสติกแบบสาวเกาหลีแบบรวดเร็วประหยัดเวลา แต่ได้ลุคริมฝีปากสวยเป๊ะ เราก็ได้รวมวิธีทาง่ายๆ มาฝากแล้วค่ะ อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย ^0^

ใช้คอตตอนบัด

image vogue.co.kr

เวลาที่เราอยากทาลิปแบบไล่สี แต่พอเม้มปากปุ๊บ สีลิปสติกก็จะกระจายไปทั่วริมฝีปาก ทำให้ไม่ได้ลุคแบบ Gradient lips ของสาวเกาหลีเท่าไหร่ เลยต้องมีตัวช่วยกันสักเล็กน้อยค่า อย่างคอตตอนบัดอันเล็กๆ นั้นเองค่า

  • ขั้นตอนก็ง่ายๆ เลยน้า โดย Gradient lips จะเป็นการไล่สีลิปสติก ที่สีลิปสติกจะดูเบลอๆ เล็กน้อย ทำให้สาวๆ ต้องลงรองพื้น หรือ ลิปไพร์เมอร์ที่ริมฝีปากก่อนทุกครั้ง
  • หลังจากลงรองพื้น หรือลิปไพร์เมอร์แล้ว ก็ให้ใช้ ลิปสติกสีเข้มที่ชอบ ทาด้านในริมฝีปากกันก่อน
  • พอทาลิปดานในริมฝีปากเสร็จแล้ว ก็ให้ใช้คอตตอนบัดเนี่ย เกลี่ยสีลิปสติก ให้ออกมาด้านนอกเล็กน้อย แค่นี้ก็ได้ลุค Gradient lips แบบเร็วๆ แล้วค่ะ

ใช้ปลายนิ้วเกลี่ย

image goody25.com

นอกจากจะใช้คอตตอนบัดได้แล้ว ปลายนิ้วของเราก็ใช้ได้นะคะ หากใครไม่กลัวเลอะมือ วิธีการก็เหมือนการใช้คอตตอนบัดเลยค่า โดยจะเริ่มจากการลงรองพื้นหรือลิปไพร์เมอร์บนรีฝีปากก่อนลงลิปสีเข้มด้านในริมฝีปาก จากนั้นก็ใช้ปลายนิ้วเลยเนี่ยแหละค่า เกลี่ยนหรือเบลนด์ ให้สีลิปออกมาด้านนอกเล็กน้อย แค่นี้ก็เสร็จแล้ววว

ใช้แปรงลิปสติก

image rmsep37

หากใครกลัวไม่เป๊ะ หรือกลัวเลอะ ก็สามารถใช้แปรงลิปสติกได้นะคะ โดยจะใช้แปรงลิปสติก แตะที่ลิปสติกแล้วนำมาทาริมฝีปากที่ลงลิปไพร์เมอร์ไว้ก่อนแล้ว ที่ด้านใน แล้วใช้แปรงลิปสติกเนี่ยแหละค่า ปัดออกมาด้านนอก ไม่ต้องเต็มริมฝีปากนะคะ แค่นี้ก็ได้ลุคลิปสติกแบบ Gradient lips แล้ว

ง่ายๆ แค่นี้เองค่า ไม่ต้องอารมณ์เสีย เวลาที่เม้มปาก แล้วลิปเต็มริมฝีปากไม่ได้แบบสาวเกาหลีสักที ใช้วิธีเหล่านี้ในการช่วยทาลิป ก็เป๊ะได้ง่าย แถมรวดเร็ว ไม่ต้องอารมณ์เสียด้วยน้าาา <3

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Photo Credit : divashop.vn

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design