How to ทาครีมบำรุงผิวหน้ายังไง ให้เห็นผลเร็ว?

การทาครีมสำหรับสาวๆ ถือว่าเป็นกิจวัตรประจำวัน ที่ต้องทำกันเป็นประจำ ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ เพราะการทาครีมจะช่วยดูแลรักษาและบำรุง ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ แล้วยิ่งใช้ครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ จะยิ่งดีกับผิวเลยล่ะค่ะ เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ จะไม่ทำให้ใบหน้าเหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยบำรุงให้ผิวกระชับเต่งตึงอีกด้วย

แต่สาวๆ หลายคนก็เจอปัญหาว่า ขนาดใช้ครีมเป็นประจำ กลับไม่ค่อยเห็นผลหลังใช้ครีมเลย จะทำยังไงดีให้ใช้ครีมแล้วเห็นผลเร็วดี? วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก เรื่องทาครีมยังไงให้ถูกวิธี เห็นผลเร็ว มาดูกันค่ะ

วิธีทาครีมบํารุงผิวหน้า ที่ถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 1. ก่อนที่จะทาครีมทุกครั้ง สาวๆ ต้องทำความสะอาดบนใบหน้ากันก่อนนะคะ ด้วยการล้างหน้า แล้วซับด้วยผ้าขนหนูนิ่มๆ ให้แห้งก่อนทาครีมทุกครั้ง


ขั้นตอนที่ 2. หลังจากล้างหน้าและซับหน้าแห้งดีแล้ว สาวๆ ก็ใช้ครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์      ทาเพื่อบำรุงผิวเลยค่า


ขั้นตอนที่ 3. ค่อยๆ ใช้ปลายนิ้วกลางและนิ้วนาง เกลี่ยครีมให้เท่ากันทั้งสองมือก่อน แล้วก็ใช้ปลายนิ้วทั้งสอง เริ่มนวดครีมตั้งแต่ปลายคาง นวดจากกึ่งกลาง วนออกไปทางด้านข้าง ขึ้นไปข้างบน โดยย้อนรูขุมขนเพื่อให้ครีมซึมเข้ารูขุมขนได้ดียิ่งขึ้นค่า

ขั้นตอนที่ 4. เกลี่ยครีมบำรุง โดยการนวด วนจากข้างจมูก วนย้อนรูขุมขนขึ้นไปทางใต้ตานะคะ


ขั้นตอนที่ 5. หลังจากทาครีมบริเวณแก้มเสร็จแล้ว ก็ทาครีมบริเวณหน้าผาก โดยเริ่มนวดครีมจากกลางหน้าผาก ออกไปทางด้านข้างเช่นกันนะคะ เพื่อให้ครีมซึมเข้าผิว และการนวดเบาๆ ยังช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ใบหน้าก็จะกระชับขึ้นอีกด้วยค่า


ขั้นตอนที่ 6. ลืมไม่ได้เลยนะคะ ทาครีมที่ผิวหน้าแล้ว ก็ควรทาบริเวณของลำคอกันด้วย โดยจะเริ่มทาครีมจากหน้าอกขึ้นมาจนถึงลำคอ  เพื่อช่วยให้ผิวยกกระชับไม่หย่อนคล้อย ง่ายๆ แค่นี้เองค่ะ


ขั้นตอนสุดท้าย อย่าลืมทาอายครีมบริเวณใต้ตากันด้วยนะคะสาวๆ เพื่อให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาสดใส ไม่หมองคล้ำ ใต้ตายกกระชับ ไม่หย่อยคล้อยและเกิดถุงใต้ตาค่ะ

วิธีทาครีมแบบนี้ สาวๆ สามารถนำไปใช้ได้กับทั้งการทาครีมตอนเช้าและตอนกลางวันได้เลยค่ะ ซึ่งการทาครีมที่เรานำเสนอไป จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใบหน้ากระชับ ครีมซึมเข้าผิวได้ไว ซึ่งก็ทำให้เห็นผลของการทาครีมไวตามไปด้วยนะคะ และที่สำคัญ สาวๆ ต้องไม่ลืมเลือกครีมทาผิวหน้าที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ   แบบที่ไม่เหนียว ไม่หนักหน้ามาใช้กันด้วยนะคะ เพื่อให้ผิวหน้าสวยใสแบบเป็นธรรมชาติ ผิวกระชับเต่งตึง ไม่ก่อให้เกิดความมัน จนเป็นสิวด้วยนะคะ

ร่วมสนับสนุนให้สาวๆ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์หน้าใสดีๆ โดย Hatomugi 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ Hatomugi Thailand
ซื้อสินค้าได้ที่ วัตสัน, ซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย,
มัตสึโมโต้ คิโยชิ, ฟูจิ ซูเปอร์มาร์เกต, บิวเทรี่ยม ,  และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Credit : taisaku , thebeautydepartment.com , wallcoo.net , , thanhnien.vn/doi-songvietbao.vn

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design