10 วิธีทาลิปสติกแบบรวดเร็ว ประหยัดเวลาแต่สวยเป๊ะ

การทาลิปสติกเป็นเรื่องง่ายๆ ก็จริงนะคะ แต่จะทาลิปสติกให้ได้สีสวยๆ เข้าเทรนด์ในบางวิธีก็เสียเวลากันอยู่ ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะในวันที่รีบๆ แต่ก็ยังอยากได้ริมฝีปากสวยๆ รวมถึงมือใหม่ ที่อยากได้วิธีการทาลิปสติกสวยๆ ไม่ซ้ำแบบ จะทาลิปสติกยังไง ให้สวยและประหยัดเวลา ทาได้รวดเร็ว เราก็เลยรวบรวมวิธีทาลิปสติกแบบง่ายๆ และสวยเป๊ะมาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันได้เลย!

วิธีทาลิปสติกแบบรวดเร็ว

image vogue.co.kr

คอตตอนบัต สามารถช่วยได้นะคะ โดยสาวๆ สามารถลงรองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือลิปไพร์เมอร์ลงบนริมฝีปาก จากนั้นก็ใช้ลิปสติกสีที่ชอบ ทาลงกลางปาก เบลนด์ด้วยคอตตอนบัต ก็ได้ริมฝีปากสีสวยๆ แล้ว


image prettydesigns.com

จะทาให้ง่ายขึ้น ก็สามารถใช้ปลายนิ้วเกลี่ยได้เหมือนกันนะคะ ประหยัดเวลาแบบง่ายๆ แถมยังได้ริมฝีปากแบบสวยๆ เป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้า


image rmsep37

มีแปรงลิปสติก ก็หยิบขึ้นมาใช้ได้เหมือนกันนะคะ โดยสาวๆ สามารถใช้แปรงลิปสติกแตะลิปสติก แล้วนำมาเกลี่ยบนริมฝีปาก ตั้งแต่กลางปาก แล้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่ว ง่ายๆ เลยค่ะ


image polyvore.com

ทาลิปไพร์ลงบนริมฝีปากก่อน แล้วทาด้วยลิปสติกกลางปาก จากนั้นก็เม้มปากเบาๆ ให้ลิปสติกเกลี่ยไปทั่วๆ ริมฝีปาก ง่ายได้อีก ประหยัดเวลาได้อีกเลยล่ะค่า


image makeupremaja

จะใช้เป็นลิปกลอสก็ได้นะคะ แค่ทาลิปกลอสสีสดกว่า ตรงกลางริมฝากปาก จากนั้นก็ใช้ลิปกลอสอีกสี ทาให้ทั่วริมฝีปาก แล้วเม้มเบาๆ ทั้งสองสี ก็จะเข้ากันแบบเนียนๆ ริมฝีปากก็น่าจุ๊บแล้วจ้า


image gurl.com

กลัวลิปสติกเลอะขอบปาก ก้นี้เลยค่า ใช้ดินสอเขียนขอบปาก วาดรูปปากขึ้นมาก่อน เสร็จแล้วก็ปัดด้วยแป้งฝุ่น จากนั้นก็ลงสีลิปสติก ตัดขอบปากด้านนอกด้วยคอนซีลเลอร์ ง่ายได้อีกเลยค่า


image boredbug.com

วาดขอบปากให้ทั่ว แล้วลงด้วยสีลิปสติก ไว ง่าย และไม่เลอะ เก็บไปทำได้นะคะสาวๆ


image thebeautydepartment.com

ใช้ดินสอเขียนขอบปาก ลงสีให้ทั่วริมฝีปาก จากนั้นก็ทาลิปสติกทับ จะใช้แปรงลิปสติก หรือทาลิปสติกลงไปตรงๆ เลยก็”ด้ วิธีนี้ ช่วยให้ประหยัดเวลาและทำให้ลิปสติกติดทนอีกด้วยนะเธอ


image thebeautydepartment.com

ใครอยากลิปให้ดูปากอวบอิ่ม ลองเอาวิธี่นี้ไปใช้ดูได้เลยค่า ไม่ยากเลย แค่ใช้คอนซีลเลอณ์ วาดขอบปากด้านนอกก่อน แล้วค่อยใช้ลิปสติกแท่งทาด้านใน เม้มปากนิดหน่อย ก็ได้ลุคสาวปากอิ่ม เป็นธรรมชาติแล้ว


image thebeautydepartment.com

ใครที่ใช้ลิปแบบจิ้มจุ่มแมทท์อยู่ จะรู้เลยนะคะ ว่ามันช่างเกลี่ยไม่ให้เลอะยากเหลือเกิน ก็เอาวิธีนี้ไปใช้ดูได้ค่ะ แค่ทาลิปจิ้มจุ่มด้านในริมฝีปาก แล้วใช้แปรงลิปสติกเกลี่ยไปตามเส้นขอบปาก แค่นี้ก็ไม่เลอะลิปสติกแล้ว ง่ายเว่อร์

สาวๆ คนไหน ที่กำลังอยากได้วิธีทาลิปสติกแบบรวดเร็วและสวยเป๊ะ สามารถนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ตามกันได้นะคะ ไม่ยากและยังได้ลุคสวยๆ อีกด้วยน้า <3

Credit : maybelline.com, marieclaire.com, modellove.tumblr.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design