7 ประโยชน์จากน้ำมะนาวที่ทำให้สาวๆ ดูสวยปิ๊งงง!!

ทุกๆ เช้าที่ตื่นมานอกจากฟังเพลงเดิมทุกเวลาแล้ว น้ำตาลยังจะชอบดื่มอะไรที่ทำให้เราสดชื่นและมีประโยชน์ในทุกวัน อย่างเช่น น้ำมะนาว ที่ดื่มเมื่อไหร่ รู้สึกมีแรงในการทำงานขึ้นทุกที แต่สาวๆ รู้ไหม น้ำมะนาวไม่ได้มีดีแค่สดชื่นนะจ๊ะ ยังมีประโยชน์ตั้งหลายอย่าง วันนี้น้ำตาลรวบรวมประโยชน์ดีๆ จากน้ำมะนาวมาให้สาวๆ ได้รู้และหันไปดื่มเพื่อสุขภาพของเรากันนะ น้ำตาลสรรหาสิ่งดีๆ มาบอกสาวๆ เสมอ อิอิ ^^

ช่วยย่อยอาหาร

credit: worthyhealth.com

น้ำมะนาวเนี่ยละเป็นตัวช่วยที่ดีเลยนะจ๊ะ เพราะมีกรดในการช่วยทำลายอาหาร น้ำมะนาวจะช่วยกำจัดอาการอาหารไม่ย่อย อย่างเช่น กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อได้หละแกร ดีเวอร์!!

ทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น

credit: lydiaelisemillen.com 

อยากสดชื่นทุกวัน กินน้ำอัดลม อ้วนแน่ๆ หละTT หันมาดื่มน้ำมะนาวดูสิสาวๆ สดชื่นในทุกๆ วันแน่นอน อยากเพิ่มความซ่า ลองใส่น้ำมะนาวโซดาสิ อันนี้รับรองสดชื่นในการทำงานตลอดทั้งวัน ^^

เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยนะจ๊ะ

credit: en.malayalamemagazine.com 

ถ้าสาวๆ อยากผอมแต่ดัน รักการดื่มน้ำให้รู้สึกสดชื่นแบบน้ำตาลที่ชอบดื่มน้ำอัดลม น้ำมะนาวเป็นตัวเลือกที่สาวๆ สามารถดื่ม ได้ดื่มทุกวัน แทนน้ำอัดลมเลยนะ แต่ต้องเป็นน้ำมะนาวที่ไม่ผสมน้ำผึ้งหรือน้ำตาลนะคะ จะทำให้รู้สึกสดชื่นและไม่ทำให้อ้วนด้วย แถมยังมีกรดที่ช่วยย่อยอาหารอีก งามผอมต้องมาค่ะ !!

ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น

credit: morphemeremedies.com 

มะนาวมีส่วนประกอบย่อยที่ช่วยป้องกันร่างกายจากโรค เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ป้องกันการเกิดสารออกซิเดชั่นหรือสารที่ผิดปกติจากภายในไปทำลายผิวภายนอกนั่นเอง

ให้วิตามินซีกับสาวๆ

credit: beautyhealthtips.in 

มะนาวมีแร่ธาตุและวิตามินซีที่สู๊งสุงกับเราด้วยนะ มีผลออกมาว่า แค่นำมะนาวครึ่งซีกลงไปในน้ำ มีแคลอรี่เพียงแค่ 6 แคลอรี่ แต่สาวๆ จะได้รับวิตามินซีมากกว่า 1 ใน 6 อีกนะ วิตามินซีจะช่วยในการปกป้องเราจะเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วและซ่อมแซมการบาดเจ็บต่างๆ ได้ด้วย

มะนาวมีสารเพิ่มโพแทสเซียม

credit: medium.com

น้ำมะนาวมีสารโพแทสเซียมเป็นสารที่จำเป็นต่อร่างการของเราเป็นอย่างมากที่จะช่วยในเรื่องของเส้นประสาทและกล้ามเนื้อที่ใช้ในการสื่อสารด้วยอีกนะ

ตัวช่วยที่เจ๋ง ป้องกันโรคนิ่วในไต

credit: bgrenalcare.com 

น้ำมะนาวเป็นตัวช่วยที่รักษาได้หลายโรคจริงๆ แต่ยังไม่หมดนะคะ ยังสามารถป้องกันโรคนิ่วในไตได้อีกด้วย ผู้ป่วยโรคนี่จะมีปัสสาวะซิเตรต (กรดซิตริก) จะช่วยป้องกันได้เป็นอย่างดีเลยนะ อิอิ ><

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก bgrenalcare.com, medium.com, beautyhealthtips.in, morphemeremedies.com,
en.malayalamemagazine.com, lydiaelisemillen.com, worthyhealth.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design