20 อายครีมที่ใช้แล้วได้ผลเร็วทันใจ!

คิดว่าสาวๆ หลายคนคงมีปัญหาเหมือนกับเรา คือบางทีเราก็ไม่ได้อดนอนนะ คิดว่านอนเต็มอิ่มด้วยซ้ำแต่เพื่อนกลับทักว่าหมีแพนด้างี้ แล้วยิ่งวันที่ปาร์ตี้มาหนักหน่วงแทบไม่ได้นอนยิ่งเหมือนหมีแพนด้า+ซอมบี้ ตาคล้ำเว่อร์วังไปกันใหญ่ จะใช้ครีมก็ไม่รู้ว่าชาติไหนถึงจะเห็นผล เอางี้… ตามมาดูดีกว่าว่ามีอายครีมอะไรบ้างที่ใช้แล้วเห็นผลเร็วทันใจ ไม่ต้องรอตาสวยปิ๊งชาติหน้า!

Dermalogica multivitamin power firm

Photo By : bellyrubzbeauty

ตัวนี้เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลและค่อนข้างคล้ายไพรเมอร์นะ พอทาไปแล้วเนื้อเจลจะซึมลงผิวเร็ว ก็จะได้ลุคแบบแมตต์ค่ะ แต่ว่าคนท้องห้ามใช้นะคะ เพราะมีส่วนผสมของ Retinol (Vitamin A) ที่เป็นสารที่อาจเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องได้ค่า ราคาประมาณ 2,000 บาทค่ะ มีเคาน์เตอร์ในไทยด้วย ลองไปเทสเนื้อเจลกันได้ค่ะ

Dr. brandt do not age triple peptide eye cream

Photo By : averageangeline

อายครีมตัวนี้มาในลักษณะกระปุก เนื้อสัมผัสคือครีมเลย มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และยังมีสาร Peptide ที่ช่วยเรื่องลดริ้วรอยด้วยนะ ใช้แล้วรอยคล้ำจะค่อยๆ จางลงและตาที่อ่อนล้าก็จะดูสดใสขึ้น ราคาประมาณ 2,700 บาทค่า ที่ไทยอาจจะยังไม่มีขาย สั่งซื้อทางเว็บไซต์ไปก่อนเนอะ

La mer the lifting eye serum

Photo By : mywomenstuff

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยความที่เนื้อเซรั่มบางเบาทาแล้วจะซึมเร็ว ช่วยเรื่องยกกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ค่ะ (ก็ตามชื่อรุ่นเค้านั่นแหละ) ใครอยากตาเต่งตึงสดใสก็ต้องตัวนี้แหละ ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,900 บาทค่ะ ที่ไทยก็มีขายนะ ไปที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่า

Dr. dennis gross ferulic plus retinol eye cream

Photo By : carolinehirons

แพ็คเกจจิ้งมาเป็นกระปุก เปิดมาจะเห็นเนื้อครีมสีออกเหลืองๆ พอทาไปไม่ได้หนักผิวนะ แค่พอรักษาความชุ่มชื้นไม่ได้มากจนเยิ้มค่ะ ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องของลดริ้วรอยเป็นหลักนะ พวกรอยคล้ำอะไรแบบนี้จะเป็นผลพลอยได้ที่อาจจะไม่เห็นชัดเท่าริ้วรอย ราคาประมาณ 2,000 บาท ในไทยน่าจะยังไม่มีขายนะคะ ถ้าใครอยากได้สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เลยค่า

Clinique pep start eye cream

Photo By : thesundaygirl

แพ็คเกจจิ้งคือสีสันซัมเมอร์มากมาย เนื้ออายครีมเป็นสีขาวไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่หนักผิวทาแล้วซึมเลย แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นได้นะคะ หัวหลอดเนี่ยเอาไว้ทาแล้วนวดผิวรอบดวงตาเบาๆ เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนได้ด้วยนะ ราคาประมาณ 1,200 บาท ซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ หรือ Sephora ก็มีนะจ๊ะ

Estee lauder re-nutriv ultimate diamond transformative energy eye cream

Photo By : beautemia

มาค่ะ แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็สัมผัสได้ถึงความเลอค่า (เค้ามีที่ตักเนื้อครีมมาให้ด้วยนะ หรูหราเชียว) เนื้อครีมพอทาลงไปแล้วจะให้ความชุ่มชื้น บำรุงรอบดวงตาได้ดี ริ้วรอยดูจางลง ผิวกระชับและเปล่งปลั่งขึ้น รุ่นนี้เค้าออกมาพร้อมกับครีมธรรมดาที่หน้าตาเหมือนกันเด๊ะ เวลาซื้อก็ดูดีๆ หน่อยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 12,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ได้เลยจ้า

Murad professional eye lift firming treatment

Photo By : beautifulmakeupsearch

เค้าไม่ได้มีแค่อายครีมอย่างเดียว แต่ยังมีแผ่นมาสก์มาด้วยนะซิส (มีลูกเล่น ดูมีอะไร) วิธีใช้คือทาครีมแล้วแปะแผ่นมาสก์ลงไปใต้ตา เค้าว่าจะทำให้ผิวรอบดวงตากระชับขึ้นแหละ ราคาประมาณ 2,200 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยจ้า

La roche posay pigmentclar eyes

Photo By : sophiameola

ถ้าเห็นแพ็คเกจจิ้งเป็นหัวลักษณะแบบนี้มักจะให้ทาลงไปบนผิวแล้วนวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดค่ะ ตัวนี้ช่วยในเรื่องของรอยคล้ำใต้ตา ลดเลือนริ้วรอยให้ดวงตาดูกระจ่างใส ไบร์ทขึ้นอะไรทำนองนั้น ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลย ใน Watsons Boots ก็ได้ค่า

Erno laszlo ocu phel emollient eye cream

Photo By : harpersbazaar

ความชุ่มชื้นเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ผิวที่มีริ้วรอยค่อยๆ จางลง ครีมตัวนี้มีส่วนผสมที่เข้มข้นสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ ราคาประมาณ 3,400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยนนะ Sephora มีจ้า

Juara miracle tea complete eye cream

Photo By : ayusbeautylab

ขวดเป็นแบบหัวปั๊มทำให้ใช้งานง่ายและไม่สกปรกค่ะ เนื้อครีมเป็นแบบครีมข้นนิดนึง แต่พอทาแล้วให้ความชุ่มชื้น ซึมลงสู่ผิวได้ดี ราคาประมาณ 1,500 บาท ในไทยยังไม่มีนะคะ ต้องสั่งจากทางเมืองนอกเอา

ARCONA Eye Dew Plus Anti-Aging Formula

Photo By : lolassecretbeautyblog

เป็นอายครีมที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ดูแลเรื่องริ้วรอยและรอยดำคล้ำให้จางลงด้วย เนื้อครีมอาจดูแปลกๆ (อย่างที่เห็นในรูป) แต่ว่าทาไปแล้วไม่มีสีนะคะ จะได้ความชุ่มชื้นเงาๆ หน่อย ราคาประมาณ 3,100 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลย ใน Sephora ก็มีจ้า

Kiehl’s powerful-strength line-reducing eye-brightening concentrate

Photo By : beautifulmakeupsearch

ตัวนี้ค่อนข้างมีชื่อหน่อย เนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่เหนียวมาก ออกแนวมอยส์เจอไรเซอร์หน่อยๆ ทาแล้วได้ความชุ่มชื้นเลย ช่วยเรื่องริ้วรอย ลดเลือนรอยคล้ำและได้ความกระจ่างใสรอบดวงตาด้วย ราคาประมาณ 1,900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า

Shiseido bio performance glow revival eye treatment

Photo By : douglas

แพ็คเกจจิ้งเป็นหลอดบีบ เวลาใช้งานก็สะดวกดีนะคะ เนื้อครีมเป็นสีขาว เกลี่ยง่ายแล้วซึมเร็ว ได้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง ช่วยเรื่องรอยคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอยอะไรแบบนี้ก็ช่วยได้ ราคาประมาณ 2,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

Lancome energie de vie the illuminating & anti fatigue cooling eye gel

Photo By : beautyinsider

ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะว่าเป็นอายเจล แล้วแพ็คเกจจิ้งคือเป็นหลอดบีบที่ใช้ง่าย หัวหลอดเนี่ยเป็นเหมือนลูกกลิ้งเล็กๆ ที่ช่วยเรื่องกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เวลาใช้ก็แค่ทาลงบนผิวรอบดวงตาได้เลย (แล้วลูกกลิ้งจะเย็นหน่อย ผ่อนคลายไปอีกแบบ) ช่วยเรื่องรอยคล้ำและริ้วรอย ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

3Lab anti-aging eye lift

Photo By : beautytidbits

เนื้อสัมผัสคือให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเรื่องรอยคล้ำให้จางลง ผิวรอบดวงตาจะดูกระจ่างใสขึ้น และลดเลือนริ้วรอยให้จางลงด้วย เวลาใช้เนี่ยแค่ปั๊มเนื้อครีมออกมาหนึ่งเมล็ดถั่วเขียวก็พอแล้วค่ะ ราคาประมาณ 16,500 บาท ในยังไม่แน่ใจเรื่องเคาน์เตอร์ แต่ว่ามีขายในเว็บไซต์ค่า

Talika eye detox specific

Photo By : hanhabelle

มาในแพ็คเกจจิ้งขวดทรงยาวและมีลูกกลิ้งที่หัวขวดเอาไว้นวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตา เนื้อสัมผัสเป็นเจลบางเบาที่ไม่หนักผิวและซึมง่ายค่ะ ก็จะช่วยในเรื่องตาบวม รอยคล้ำดูจางลง ดวงตาดูสดชื่นขึ้น ราคาประมาณ 1,800 บาท ยังไม่มีในไทยค่ะต้องพรีออเดอร์เอา

Peter thomas roth firmx eyelid lift serum

Photo By : Peter Thomas Roth

เป็นเนื้อเซรั่มแบบที่ทาแล้วซึมลงผิวเลย บางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นอยู่นะ จะช่วยในเรื่องของกระชับผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอยอะไรทำนองนี้ เรื่องรอยคล้ำอาจจะพอช่วยได้นิดหน่อย ราคาประมาณ 2,800 บาท Sephora มีแบรนด์นี้ขายอยู่ลองไปดูกันได้จ้า

Rodial bee venom eye cream

Photo By : corallime

กระปุกครีมคือสีเหลืองสดใสเว่อร์ เนื้อเป็นครีมสีออกเหลืองนิดๆ มีกลิ่นหอมนิดหน่อย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ช่วยเรื่องรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูจางลง ตาเลยดูสดชื่นขึ้น ราคาประมาณ 5,300 บาท ยังไม่มีขายในไทยจ้า พรีออเดอร์เอาเลยค่ะ

YSL forever youth liberator eye serum

Photo By : ysislorenna

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา เนื้อเซรั่มคือใสๆ ซึมลงผิวง่ายไม่ต้องรอนาน ช่วยบำรุงลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ฟื้นฟูให้ผิวรอบดวงตาสดใสขึ้น ราคาประมาณ 3,900 บาท ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

Chanel hydra beauty micro gel yeux

Photo By : pinterest

เจลบำรุงผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมของดอกคามิเลีย ช่วยเรื่องรอยบวม รอยคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูจางลง และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย ราคาประมาณ 2,200 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design