วิธีทาลิปสติกให้ปากดูยิ้มแบบง่ายๆ เป็นสาวเฟรนลี่

ใครอยากเป็นสาวที่มีแต่คนเข้าหา นอกจากความสวยแล้ว การมีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ไม่บึ้งตึงก็ช่วยให้ผู้คนอยากเข้าหาได้เหมือนกันนะคะ และการมีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ดูเป็นสาวเฟรนลี่ บอกเลยค่ะว่า การแต่งหน้าก็ช่วยได้น้า

วันนี้เราเลยหาวิธีที่ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูยิ้มแย้ม โดยการทาลิปสติกให้ปากดูยิ้มมาฝากค่า เป็นวิธีง่ายๆ เลยล่ะ ใครที่อยากดูเป็นสาวเฟรนลี่แล้ว ตามมาดูกันเลยค่า ว่าจะทาลิปสติกยังไงให้ปากดูยิ้มกัน

How to วิธีทาลิปสติกให้ปากดูยิ้ม

วิธีทาลิปสติกให้ปากดูยิ้ม แต่งได้ง่ายๆ นะคะ แต่สาวๆ ต้องมี คอนซีลเลอร์หรือลิปไพรเมอร์ ที่จะใช้ลบสีปากเดิมออกก่อน, ดินสอเขียนขอบปาก และลิปสติกสีโปรดค่า

ขั้นตอนที่ 1. ใช้คอนซีลเลอร์หรือลิปไพรเมอร์ ทาลงบนริมฝีปากให้ทั่ว กลบสีริมฝีปากเดิมก่อนนะคะ
ขั้นตอนที่ 2. เขียนขอบปาก เพื่อสร้างรูปปากใหม่นะคะ การเขียนขอบปากบน เน้นบริเวณมุมปาก ให้ลากเส้นมุมปากให้ยกสูงขึ้นเฉียงไปทางด้านบน จะดูเหมือนยเรายกยิ้ม
ขั้นตอนที่ 3.  โดยขอบปากล่าง จะเขียนตามปกติ แล้วเติมด้านในริมฝีปากเล็กน้อย เป็นคอนทัวร์ให้ปากอวบอิ่ม
ขั้นตอนที่ 4. ทาลิปสติกทับ แล้วเบลนด์ ก็เป็นอันเสร็จแล้วค่า

เสร็จแล้วค่า ใครที่อยากได้ริมฝีปากดูยิ้ม ก็เอาเคล็ดลับวิธีนี้ไปใช้กันได้นะคะ เลือกสีลิปสติกที่ชอบเอามาใช้ได้เลย อย่าลืมคอนว๊ลเลอร์และดินสอเขียนขอบปาก วาดรูปปากใหม่ และยกยิ้มกันแต่พอดี จะได้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าค่า

Thank you : sephora, pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design