6 ของขวัญวันแม่เทรนด์ใหม่ เพราะแม่เราเก๋และน่าเซอร์ไพรส์ที่สุด

ใกล้จะวันแม่แล้วน้าาา สาวๆได้เลือกของขวัญไว้ให้คุณแม่กันรึยังเอ่ย? ความจริงคนเป็นแม่มักไม่ค่อยจะอยากได้อะไรจากลูกหรอกค่ะ แต่จะเลือกของขวัญให้คนสำคัญกับเราทั้งที ย่อมต้องเลือกมากกันหน่อยเนอะ ว่าจะให้อะไรดี >_< ตามลิตามาเลือกของขวัญเก๋ๆ ให้คุณแม่ แบบที่มีประโยชน์ และคุณแม่ได้ใช้งานกันเถอะค่ะ ^0^

ดอกมะลิให้แม่ ร้าน October Flower

เป็นอันดับ 1 ในใจของลูกทุกๆคนนะคะ ว่าถ้าถึงวันแม่ ก็จะต้องเป็นดอกมะลิสีขาวสะอาดตา ที่สื่อถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก แต่ถ้าสาวๆ ไม่รู้จะซื้อที่ไหน ลิตาแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน October Flower. เป็นร้านรับจัดดอกไม้ ที่มีทั้งฝีมือประณีตในการร้อยแต่ละดอก ดูงดงามแล้ว ตอนนี้ที่ร้านรับเปิดออเดอร์พวงมาลัยดอกมะลิรับวันแม่แล้วนะคะ อย่าช้าเลยค่ะ พลาดแล้วอด หมดแล้วจะเสียใจนะคะ  ดอกไม้ที่ทางร้านจัดก็สวยๆทั้งนั้น เหมาะจะสั่งซื้อให้คนพิเศษสุดๆเลยค่ะ ^0^

Octoberflower1-horz1 Octoberflower7-horz2 Octoberflower2-horz3 Octoberflower4-horz4 Octoberflower9-horz5

ดูเพิ่มเติ่มได้ที่ – www.facebook.com/octoberflower.shop

สบู่มะลิอโรม่าหอมๆให้แม่ แบรนด์ Aleena Skincare

ยังคงเป็นดอกมะลิที่แสดงถึงความรักอันบริสุทธิ์อยู่ แต่ถ้าสาวๆเป็นคนชอบความแปลกใหม่ และแหวกแนว ลิตาแนะนำเป็นร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Aleena Skincare. เป็นร้านขายสบู่หอมที่มีไอเดียบรรเจิดสุดๆ กับสบู่มะลิหอมอโรม่า ที่ทางร้านทำขึ้นมาแบบจำนวนจำกัดเพื่อวันพิเศษวันนี้โดยเฉพาะ มีแค่เพียว 100 ก้อนเท่านั้น! รีบเลยค่ะสาวๆ แต่ว่า ถ้าไม่ทันจริงๆ ทางร้านก็ยังมีสบู่หอมรูปแบบอื่นๆ ให้สาวๆได้ซื้อเป็นของขวัญแทนความหวังดีให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายกับกลิ่นหอมๆได้น้าาาา

Aleena Skincare1.1 Aleena Skincare2.1 Aleena Skincare3.1 Aleena Skincare4.1 Aleena Skincare5.1

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.facebook.com/aleena.naturalskincare

ช่วยแม่ลดงานรีดด้วยสเปรย์ปรับรอยยับผ้า NEAT Wrinkle Spray

ของขวัญดีๆ ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยน้าาา เพราะงานบ้านเป็นงานที่หนักและจุกจิกมากๆ คนเป็นแม่ ที่เป็นแม่บ้านต้องทำทุกอย่างเลย โดยเฉพาะงานรีดผ้า! แต่ถ้าสาวๆคนไหนสนใจอยากให้งานรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น เบาแรงคุณแม่ ต้องของขวัญชิ้นนี้เลยค่ะ กับสเปรย์ลดรอยยับผ้าของแบรนด์ NEAT. ที่จะช่วยลดรอยยับของผ้าที่รีดยากภายใน 3 นาที วิธีใช้แสนง่ายแบบนี้ อย่ารอช้าเลยค่ะ วันแม่นี้ ซื้อเป็นของขวัญฝากคุณแม่ ให้ท่านได้เบาแรงในการทำงานบ้านกันดีกว่าเนอะ >_<

72 DSC017761 DSC01843 81

Neat1.1

ดูเพิ่มเติมที่ – www.facebook.com/neatwrinklespray

ชวนแม่หน้าใสด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ Perfect Health

แหม … ปฏิเสธไม่ได้หรอกค่ะ ว่ายังไงคุณแม่ของสาวๆก็ต้องรักสวยรักงามกันบ้าง ถ้าอยากให้ของขวัญดีๆ ตามประสาๆสาวๆ ชวนกันสวยบ้างจะเป็นไรไปเนอะ ถ้าอยากให้คุณแม่สวยเป็นสาว 2,000 ปี สวยไม่สร่าง เทคนิคดูแลผิวที่ดี ต้องเริ่มจากการล้างหน้านะคะ และผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจาก Perfect Health. ก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีเลยค่ะ กับชุดผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน และผสมส่วนสกัดจากสมุนไพรมาให้ดูแลผิวให้สวยเด้งขึ้นอีก ของขวัญที่ช่วยดูแลความสวยของคุณแม่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

Perfect Health1 Perfect Health2 Perfect Health3

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.facebook.com/PerfectHealthBrand

 ชวนคุณแม่ทำสวยกับ Agaligo Clinic

หากสาวๆที่ว่าง อยากจะให้อะไรที่พิเศษกว่าของขวัญ แล้วได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณแม่ และมากกว่าไปกินข้าวด้วยกัน แต่ก็ได้ความสวยร่วมด้วย ที่นี้เลยค่า  Agaligo Clinic. คลีนิคเสริมความงามที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ อยากชวนคุณแม่ไปร้อยไหมให้หน้าดูยกกระชับอ่อนกว่าวัย ทำสวยกันตามประสาแม่ๆลูกๆล่ะก้อ… ที่คลีนิคแห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนเลยค่ะ >_< เพราะเขามีคุณหมอที่เชี่ยวชาญเรื่องความสวยความงามโดยตรงเลยน้า ^0^

Agaligo clinic.1 Agaligo clinic.2 Agaligo clinic.3 Agaligo clinic.4 Agaligo clinic.5

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.facebook.com/pages/Agaligo-Clinic

 พาแม่ไปทานพรีเมี่ยม ร้าน meruto sushi

แล้วถ้าสาวๆยังอยากพาคุณแม่ไปทานข้าวด้วยกันอยู่ ลิตาแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Meruto sushi.ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีสไตล์การตกแต่งร้านที่มีคอนเซปคือ “Sushi in the garden – slow life ท่ามกลางสวนสวย” บรรยากาศท่ามกลางสวนสวยๆ เหมือนนั่งอยู่ในร้านที่ญี่ปุ่น แล้วรับประทาน  “ซูชิในตำนาน เชฟเสิร์ฟให้ทานทีละคำ”  ที่ซูชิแต่ละคำ จะเน้นความพิถีพิถันในการทำ เซฟจะบอกเล่าเรื่องราวของซูชิทุกๆคำ ให้อารมณ์เหมือนไปนั่งรับประทานร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยมที่ญี่ปุ่น แต่เราไม่ต้องไปไกลถึงขนาดนั้นกันแล้วค่ะ ถ้าอยากได้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแท้ แนะนำว่าที่ร้านนี้เลย ไม่ผิดหวัง คุณแม่ต้องประทับมากๆอย่างแน่นอนเลยค่า

meruto sushi 3-horz meruto sushi 5-horz meruto sushi 7-horz meruto sushi 1-horz meruto sushi 10-horz meruto sushi 11-horz

ดูเพิ่มเติมได้มี่ – www.facebook.com/merutodelivery

วันแม่ปีนี้ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรแม่ให้พิเศษ ลองให้ของสวยๆ งามๆ แบบดอกไม้ หรือจะให้ความสวยงาม แบบเป็นแพ็คเกจ แม่ลูกคู่สวย แล้วพาไปทานซูชิในตำนาน ก็ดีนะคะ ช่วยกันดูแลตัวเองให้สวยเป็นสาว 2,000 ปีกันไป เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับวันแม่ปีนี้ค่ะ  รับรองว่าคุณแม่คนพิเศษของเราต้องประทับแน่นอนเลย ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design