รวมแชมพูลดผมร่วง กู้ให้ผมกลับมาดูหนา!

ได้แต่ถอนหายใจเวลาที่สระผม แล้วเส้นผมหลุดร่วงตามมือมาเป็นกำ บางทีก็ไหลไปรวมกันที่ท่อระบายน้ำให้เห็นแล้วท้อใจไปตามๆ กัน กับอาการผมร่วง จนเส้นผมดูบางเกือบๆ จะเห็นหนังศีรษะกันแล้ว เลยต้องใช้แชมพูลดผมร่วง เพื่อบำรุงโดยตรงให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง เพื่อช่วยให้หลายคนเลือกได้ง่ายขึ้น เราเลยรวมมาบอกต่อ ให้คนที่มีปัญหาเรื่องผมร่วงผมบางได้เลือกใช้กันค่า

Curel Intensive Moisture Care Shampoo

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะบอบบาง ระคายเคืองได้ง่าย ต้องเลือกแชมพูลดผมร่วงรุ่นนี้เลยค่ะ เขามีส่วนผสมของเซราไมด์ที่ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดอาการระคายเคือง ลดสารตกค้างบนผิว ทำให้เส้นผมและรากผมแข็งแรงมากขึ้น ผมจะนุ่มลื่น ลดการหลุดร่วงแบบเป็นธรรมชาติเมี่อใช้เป็นประจำและรุ่นนี้ยังอ่อนโยน สามารถใช้กับเด็กได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 420 ml. ราคา 500 บาท

Image : taobao.com

Aveda Invati Advanced Exfoliating Light

ส่วนใครที่หนังศีรษะมันจนรู้สึกเหนียวหัวทั้งๆ ที่สระผมเสร็จไม่นาน ซึ่งการที่หัวมันเกินไปเส้นผมก็หลุดร่วงได้ง่ายเหมือนกัน สมารถใช้แชมพูรุ่นนี้สระผมเป็นประจำ เขามีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 95% มีทั้งโสมและขมิ้น เป็นสูตรแบบวีแกน ที่ฟองเยอะกำลังดี ชะล้างเอาสิ่งสกปรกออก ช่วยให้รู้สึกสดชื่น เส้นผมสุขภาพดี ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ ขนาด 200 ml. ราคา 1,350 บาท

Image : Avanthairstudio

AloEx Hair Regrowth Shampoo

มีอาการทั้งผมคัน ผมมันและหลุดร่วง แถมแพ้ง่าย เลือกใช้เป็นรุ่นนี้ได้นะคะ เพราะเขามีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยหลายชนิด ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะได้ลึกถึงรูขุมขนแบบอ่อนโยน ช่วยให้ผมมันและผมร่วงน้อยลง แล้วยังช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้รู้สึกสดชื่นหลังใช้ รากผมแข็งแรงและผมเกิดใหม่ได้ไวขึ้นอีกด้วย ขนาด 200 ml. ราคา 595 บาท

Image : shopee.co.th

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

แชมพูขวดม่วงจากเกาหลีรุ่นนี้ เหมาะกับคนที่ผมเปราะขาดง่ายและหลุดร่วง ที่มีสาเหตุมาจากสภาพมลภาวะ สิ่งแวดล้อม และความเครียดได้ เพราะเขาได้รวมสมุนไพรทางการแพทย์ของเกาหลีมาเป็นส่วนผสม ช่วยลดอาการระคคายเคืองหนังศีรษะ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกทั้งบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผมเงางาม รากผมแข็งแรง ผมขึ้นใหม่ได้เร็วอีกด้วย ขนาด 500 ml. ราคา 1,290 บาท

Image : www.shop.com

Chati Amino Acid Sensitive Shampoo

แชมพูเนื้อใสรุ่นนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะแห้ง ผมร่วง และมีอาการคันระคายเคืองก็สามารถใช้ได้ เพราะมีส่วนผสมของ อะมิโน แอซิด ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนเว้นผมและหนังศีรษะ และช่วยให้รากผมแข็งแรง เส้นผมเกิดใหม่ได้ไวจากส่วนผสมโปรตีนจากถั่นลันเตา เนื้อแชมพูเบา มีฟองกำลังดี ช่วยให้สดชื่นหลังสระอีกด้วย ขนาด 280 ml. ราคา 590 บาท

Image : facebook.com/chati.official

คนที่สนใจแชมพูลดผมร่วงเหล่านี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ Tops, Watsons, Sephora และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ กดสั่งซื้อแล้วรอรับของที่บ้านก็สะดวกค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design