ชี้เป้า! อาหารเสริมแก้ปวดเข่า ตัวไหนดี?!

ใครมีปัญหาเรื่องปวดเข่า ปวดตามกระดูกและข้อ โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทำงาน ที่นั่งทำงานหน้าคอมนานๆ ไม่ค่อยได้ลุกไปไหน รวมถึงผู้ใหญ่ที่เริ่มมีอาการข้อเข่าเสื่อม ถ้าไม่อยากปวดเข่าจนทนไม่ไหว ก็ต้องรีบบำรุงข้อเข่ากันตั้งแต่เนิ่นๆ เลยค่ะ วันนี้เราก็เลยรวมเอาอาหารเสริมแก้ปวดเข่ามาบอกต่อกัน ว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง ตัวไหนดีเหมาะสำหรับช่วยแก้ปวดเข่า ลองไปดูกันเลย!!

1. Powershot Calceam

แคลซีแอม เป็นอาหารเสริมเพื่อกระดูกและข้อต่อ ที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนและแคลเซียมให้กับร่างกาย ซึ่งอาการปวดเข่าจะเหมาะกับการเสริมคอลลาเจน Type 2 แบรนด์นี้ก็เลยจัดเต็มมาให้ทั้งคอลลาเจนไทป์ 2 แคลเซียม วิตามิน B C D E K และวัตถุดิบจากธรรมชาติ 20 ชนิด เช่น งาดำ ทัมทิม ถั่งเช่า เป็นต้น โดยนอกจากจะช่วยแก้ปวดเข่าได้แล้ว ยังบำรุงกระดูกและข้อ รวมถึงฟัน ให้แข็งแรง ไม่สึกกร่อนง่าย ราคาประมาณ 750 บาท หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. NOW Foods UC-II

อาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกา ตัวนี้มีคอลลาเจน ไทป์ทู 40 มิลลิกรัม ป้องกันโรคข้ออักเสบ ข้อเสื่อม ช่วยเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อเข่า ลดอาการปวดข้อ และบำรุงกระดูกอ่อน เป็นแคปซูลจากพืช ผู้ที่ทานมังสวิรัติ สามารถทานได้ ทานวันละเม็ดก่อนนอนก็เพียงพอค่ะ ราคาประมาณ 2,136 บาท

3. Blackmores Joint Formula Advanced

แบล็คมอร์ส ตัวนี้ช่วยเรื่องข้อต่อ ลดอาการปวดบวม ปวดเกร็ง โดยจะเข้าไปช่วยทำให้ข้อต่อขยับได้ดีขึ้น มีส่วนผสมของ แมงกานีส กลูโคเนต, โซเดียมโบเรท, Chondroitin sulfate sodium ซึ่งส่วนผสมหลักจะเป็นโซเดียมและกลูโคเนท จึงไม่เหมาะกับผู้ที่แพ้อาหารทะเลนะคะ ในไทยยังไม่มีขายต้องพรีฯ เอาน้า ราคาประมาณ 1,190 บาท

4. Brand’s Activmove UC-ll

แบรนด์เม็ด แอคทีฟมูฟ เป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงกระดูกและข้อ เหมาะกับคนอายุ 40 ปีขึ้นไป คนที่มีน้ำหนักตัวมาก เดินบ่อย ยืนนานๆ ขึ้นลงบันไดบ่อยๆ รวมถึงคนที่ออกกำลังกาย และต้องแอคทีฟบ่อยๆ โดยจะมีส่วนผสมของคอลลาเจน ไทป์ทู, วิตามินซี ช่วยลดอาการโรคข้อรูมาตอยด์และโรคข้อเสื่อม ราคาประมาณ 480 บาท

5. Youtheory Joint Collagen Advanced Formula and Boswellia

คอลลาเจน Type 2 จากอเมริกา มีสารสกัดจากบอสเวลเลีย (กำยานอินเดีย), กรดบอสเวลิก, ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน และส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีประโยชน์ ตัวนี้จะเน้นช่วยเรื่องกระดูกและข้อ เติมเต็มปริมาณโปรตีนที่สำคัญให้กับร่างกาย แต่จะไม่เหมาะสมกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีนะคะ ราคาประมาณ 1,000 บาท

ขอบคุณ hipowershot, nowfoodsthailand, blackmores, brandsworld

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design