6 ทรีทเม้นท์ผม เปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวย!

สาวๆที่รักเส้นผม ทรงผม การจัดแต่งทรงผม ก็ต้องดูแลเส้นผม ให้สะอาด กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? แต่จะให้ฟินมากๆ ก็ต้องผมนุ่มลื่น มีกลิ่นหอมด้วย >_< ซึ่งปกติ เราจะสระผม แล้วก็ลงครีมนวด

แต่สาวๆที่ต้องการดูแลผมแบบจริงจัง อย่างสาว ที่ผมเสีย แห้งแตกปลายมาก หรือ สาวๆที่ทำสีผม ก็ต้องมีการบำรุง ขั้นพิเศษ ขึ้นมาอีกขั้น คือการนวด ด้วยทรีทเม้นท์ ที่ต้องหมักผมไว้ 30 นาที พอหมักผมเสร็จ ล้างออก หอมสุด นิ่มสุด ลื่นสุด

สาวๆที่ผมไม่เสียมาก ก็ทำได้นะคะ แต่จะเลือกทรีทเม้นท์ยี่ห้อไหนดี ลิตามี ทรีทเม้นท์ บำรุงผม 6 ยี่ห้อ ที่กระแสดี มานำเสนอให้สาวๆได้ทดลองใช้ดูค่ะ แต่ละยี่ห้อคุณสมบัติก็จะแตกต่างกันไป แต่ทุกยี่ห้อเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ แน่นอน ลองดูกันเลย

วัตสัน Watsons

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

ทรีทเมนท์ ของวัตสัน มีหลายสูตรมาก แต่ละสูตรสามารถตอบโจทย์ของสาวๆที่ผมเสีย แลผมทำสีได้ กลิ่นหอม และมีน้ำมันธรรมชาติสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู ใช้สำหรับบำรุงเส้มผม ผมนิ่ม กลิ่นหอม

โลแลน Lolane

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

สาวที่ผมเสียมาก ผมชี้ฟู ยี่ห้อนี้ การันตีค่ะ ว่าทำให้เส้นผม มีน้ำหนัก เข้าดูแลเส้นผมได้ลำลึก เพื่อผมเรียบตรง ล็อคผมตรง เรียบสลวย โดยเฉพาะสาวยๆที่ทำสีผม ก็ใช้ได้นะคะ

แคริ่ง Caring

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

ถ้าสาวๆ อยากได้เส้นผมที่นุ่ม กระปุกนี้ จะช่วยคุณได้ค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่ทำสีัผม จะช่วยให้เส้นผมเสีย นุ่มลื่น ไม่กระด้าง ทำให้เส้นผมเงางามได้ด้วยน้า

ลอรีอัล L’OREAL

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

เป็นทรีทเม้นท์เหมาะสำหรับสภาพเส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง หัก และ ขาดง่าย โดยทรีทเม้นท์ตัวนี้จะช่วย บำรุงตั่งแต่รากผม ให้เส้นผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย บำรุงให้หนังศรีษะ สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

โดฟ Dove

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

สำหรับสาวๆที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ยี่ห้อโดฟจะเหมาพมากค่ะ โดยเฉพาะกระปุกสีทอง ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และ น้ำมันอัลมอนด์ ที่จะช่วยบำรุงให้ผมของสาวๆ กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดี

บีเอสซี BSC

ทรีทเม้นท์ผมตรง

image via

หากสาวๆอยากให้ผมเป็นประกายเงางาม ยี่ห้อนี้จัดว่าเด็ดค่ะ เป็นทรีทเม้นท์แว็กซ์ ที่จะช่วยเคลือบให้ผมของสาวๆ มีประกาย ดูเงา และยิ่งใช้ ผมก็ยิ่งนุ่ม ดี๊ดีค่ะ เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย และเป็นรังแคด้วยน้า ^0^

เอาละสภาพผมเป็นแบบไหน เลือกให้ตรง เลือกให้ถูก แล้วสาวๆ จะได้เส้นผม ที่สุขภาพดี นุ่มสลวยไปครอบครองแน่นอนค่ะ

Thank you for cover photo : www.ooo.gr

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design