DIY หน้ากากฮาโลวีนสุดเซ็กซี่ สำหรับสาวไม่อยากแต่งผี!

31 ตุลาคมของทุกปี เป็นเทศกาลสากลของต่างชาติ ที่เราเหล่าสาวไทยก็สนุกไปกับเขา ก็มันสนุกนี้ค่ะ ที่ได้แต่งหน้าแบบแฟนตาซีเป็นสารพัดผี ใครเก่งหน่อย ก็แต่งออกมาได้สยองสุดๆ แถมยังได้แต่งตัวสุดสยองออกไปเที่ยวกลางคืนด้วย บรื้อส์ เล่นอยุ่ดีๆ ก็ไม่รู้ว่าผีหรือคนกันแน่นะคะ หุหุหุ -.,- ( หลอก แฮ่! ) 555+

สาวๆหลายคนก็เก่งจริงๆนะคะ แต่งซะเหมือนเลย -3- แล้วแบบนี้ สาวๆที่แต่งหน้าไม่เก่ง แต่ก็อิน อยากไปเที่ยวงานเทศกาลแบบนี้ ทำไงอ่ะ? จะแต่งตัวธรรมดา มันก็ธรรมดาจริงๆอ่ะ จะแต่งหน้าแฟนซี ก็แต่งไม่เก่ง แบบนี้ ต้องมีตัวช่วยค่ะ ^0^

ลิตา มีวิธี DIY หน้ากากแฟนซีสุดเปรี้ยว จากเว็บไซค์ www.dismountcreative.com สำหรับสาวๆ ที่อยากออกปาร์ตี้ในคืนวันฮาโลวีน แบบไม่ต้องแต่งหน้า แต่ก็สวยแซ่บ แบบไม่แพ้ใคร ทำเองเลยค่ะ แบบนี้ ไม่ต้องกลัวดูธรรมดาในงานแฟนซีปาร์ตี้ ในเทศกาลสุดหลอน แถมยังได้ลุคสาวเซ็กซี่สุดลึกลับ ง่ายแต่เก๋แบบนี้ ไปดูวิธีทำกันดีกว่า

DIY Lace Halloween Mask

แต่งตัววันฮาโลวีน

อุปการณ์ที่สาวๆต้องเตรียม

แต่งตัววันฮาโลวีน

 

อย่างแรกเลยที่สาวๆต้องมีค่ะ ผ้าลูกไม้ สีขาว สีดำ เอาลายที่สาวๆชอบเลยนะคะ แบบเซ็กซี่หน่อยก็ดี ^0^

ต่อมา ก็ต้องเป็น แบบหน้ากากที่สาวๆอยากได้ แล้วตัดกระดาษแข็งตามแบบนะคะ ริบบิ้น กรรไกร แล้วก็กาว

ขั้นตอนการทำ

 

แต่งตัวฮาโลวีน

ขั้นที่ 1. ทากาวลงบนกระดาษแข็งที่สาวๆตัดไว้เป็นต้นแบบ แล้วแปะลงลงผ้าลูกไม้ค่ะ


แต่งตัววันฮาโลวีน

ขั้นที่ 2. หลังรอกาวแห้งแล้ว ก็ตัดหน้ากากออกจากผ้าตามโครงร่าง ตัดช่วงลูกตาด้วยนะคะ จากนั้นก็เจอะหน้ากากด้านข้างเอาไว้ผูกริบบิ้นเป็นสายมัดรอบหัวค่ะ


แต่งตัววันฮาโลวีน

ขั้นตอนที่ 3. ตัดริบบิ้น 2 เส้น ความยาว พอคล้องหัว และเอาไว้มัดโบสวยๆ สอดริ้บบิ้นจากด้านในออกมาด้านนอก แล้วมัดปมเก็บไว้ด้านหลัง แค่นี้ก็เสร็จแล้วค่ะ เวลาใช้ก็มัดเป็นโบว์ด้านหลังเอง

เริ่ดค่าาา เป็นไอเดียดีๆ สำหรับออกไปฮาโลวีน แบบที่ไม่แต่งหน้า ก็แซ่บได้ แล้วอยากได้ทรงไหน แบบไหน สาวๆก็ครีเอทได้เองด้วยนะคะ ทำก็ง่ายๆ จะเอาออกไปปาร์ตี้งานไหนก็ได้ ไม่ต้องแค่อาโลวีนด้วย DIY เก๋ๆแบบนี้ Lady Issue มีมานำเสนอให้ตลอด ฝากติดตามด้วยนะคะ ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design