10 อาหารรักษาหุ่น ที่เหล่านางแบบกินแล้วผอม!!

ได้แต่มองนางแบบแล้วทำตาละห้อย … *^* เขากินอะไรกัน ทำไมถึงหุ่นดีกันขนาดนี้คะ? #ร้องไห้หนักมาก แต่ความจริงแล้ว พวกเธอเข้มงวดมากๆเลยค่ะ กับการเลือกทานอาหาร แถมยังวินัยดีในการออกกำลังกายกันด้วย ไม่แปลกใจค่ะ ว่าทำไมพวกเธอถึงหุ่นดี ว่าแต่ ถ้าเกิดพวกเธอหิวขนมขึ้นมาอ่ะ พวกเธอจะกินอะไรกัน? นี้เป็น 10 อาหาร ที่พวกเธอทาน แล้วไม่อ้วน เพื่อรักษารูปร่างของพวกเธอ ให้ดูดีได้ตลอดเวลา หากใครอยากรู้ว่าพวกเธอทานอะไรกันบ้าง ถึงได้รักษาหุ่นให้ผอมเพรียวขนาดนั้น ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ

ผลไม้

เพื่อเป็นการรักษาหุ่น นางแบบจะไม่ค่อยทานขนมอย่างคุ๊กกี้ หรือเค้ก สิ่งที่พวกเธอทานเป็นประจำคือผลไม้ ที่ให้ความหวาน และให้ความรู้สึกสดชื่นได้ โดยที่ไม่อ้วน อย่างดีที่สุดก็คือผลไม้ค่ะ โดยผลไม้ของเหล่านางแบบก็จะได้แก่ ผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ ส้ม แอปเปิ้ล กล้วย กีวี่ องุ่น มะละกอเป็นของหวานแทนค่ะ โดยผลไม้พวกนี้ นอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยด้วยนะคะ

ลดความอ้วน

ช็อคโกแลต

หลายคนตกใจ 555+ ช็อคโกแลตเป็นอาหารลดความอ้วนได้นะคะ แต่ต้องทานชิ้นเล็กๆ แค่พอหายอยากเท่านั้นจริงๆ โดยช็อคโกแลตเนี่ย เป็นขนมที่ช่วยให้หายตึงเครียด และยังดีต่อสุขภาพในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหอต และทำให้อารมณ์แจ่มใส โดยนางแบบจะทานชิ้นเล็กๆ หลังเวทีค่ะ อย่าลืมนะคะ ทานได้ แต่ทานน้อยๆค่ะ

ลดความอ้วน

สมูทตี้สีเขียว

เพราะเหล่านางแบบทั้งหลายนั้น ล้วนแต่ตัวบาง ร่างน้อยกันทั้งนั้น เลยมีความเสี่ยงร้ายแรงอย่างโรคกระดูกได้ พวกเธอเลยต้องหาแหล่งแคลเซียมที่จะทำให้พวกเธอแข็งแรงขึ้น แล้วพวกเธอก็พบ การดื่มน้ำสมูทตี้จากผักคะน้า และผักใบเขียวทั้งหลายที่จะทำให้พวกเธอแข็งแรงได้! โดยน้ำผักพวกนี้ มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีสารอาหารอย่าง แคลเซียม ใยอาหาร โปรตีน วิตามิน A , C , K , B6 แมงกานีส และอีกเยอะแยะ ที่จะช่วยให้สภาพร่างกายของเธอแข็งแรง น้ำสมูทตี้สูตรผักสีเขียว จึงเป็นที่นิยมของพวกเธอ เหล่านางแบบมากค่ะ โดยสูตรที่พวกเธอแบ่งปันไว้คือ ใช้ ผักคะน้าและผักขม อย่างละ 1 กำมือ ตามด้วยกล้วยแช่แข็ง 2 ใบผสมกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ล 1 ช้อนโต๊ะ ปั่นให้เข้ากัน พวกเธอบอกว่าอร่อยค่ะ (ขอไม่เชื่อ จะผิดไหม? 555+)

ลดความอ้วน

ปลาแซลมอน

เป็นอาหารยอดนิยมสำหรับการลดน้ำหนักจริงๆนะคะ สำหรับปลาแซลมอน เพราะมีแคลอรี่ต่พ คุณประโยชน์มากมาย และนางแบบเองก็ต้องการโปรตีนจำนวนมาก ไม่ต่างจากนักกีฬาเท่าไหร่ เพราะพวกเธอต้องเดินสาย ขึ้นแคทวอร์กกันเป็นประจำ ดังนั้นพวกเธอ จึงชอบที่จะทานปลาแซลมอนกันในทุกวัน เพื่อความสดใส มีชีวิตชีวา ด้วยโอเมก้า3 ในปลาแซลมอนด้วยค่า

ลดความอ้วน

น้ำ

ปัจจัยหลักของชีวิต >_< แต่ในหมู่นางแบบ พวกเธอจะดื่มน้ำกันเยอะมาก เวลาหิวช่วงดึก พวกเธอก็จะเลือกดื่มน้ำกันแทนที่จะหยิบขนมขึ้นมา โดยน้ำสะอาด จะช่วยให้พวกเธออิ่มแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณของพวกเธอสวยขึ้นกล้องกันด้ววยนะคะ

ลดความอ้วน

ถั่ว

ถั่วเป็นอาหารว่าง ที่ดีรองจากผลไม้ และดีกว่าคุกกี้มากค่ะ แต่ว่า ใครจะไปหาผลไม้ได้ตลอดเวลา การพกถั่วแอลมอนด์ ไปเคี้ยวเล่นๆ สักกำมือดูจะพกง่าย และคลายหิวได้ดีกว่านะคะ ดังนั้น หิวๆ ก็หยิบถั่วขึ้นมากินสักกำเล็กๆ แบบนี้ อร่อยง่าย คลายหิว ไม่อ้วนนะคะ

ลดความอ้วน

ชาดีท็อกซ์

ปกตินางแบบพวกเธอไม่ค่อยดื่มชา หรือกาแฟกันอยู่แล้วในช่วงปกติค่ะ แต่ถถ้าเป็นช่วง 1 – 2 อาทิตย์ก่อนเดินแบบ ถ่ายแบบ เป็นช่วงเวลาที่พวกเธอต้องคุมน้ำหนัก พวกเธอเลือกที่จะดื่มชาดีท็อกซ์พวกนี้เป็นตัวช่วยค่ะ โดยชาดีท็อกซ์ จะช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย และยังให้สุขภาพที่ดีกว่า ชาและกาแฟทั่วๆไปค่า

ลดความอ้วน

อะโวคาโด

แม้ว่าอะโวคาโด จะเต็มไปปด้วยไขมัน แต่ไขมันในอะโวคาโดเป็นไขมันที่ดีค่ะ แล้วยิ่งนางแบบเป็นบุคคลที่ต้องควบคุมไขมันและโปรตีนด้วยแล้ว การกินอะโวคาโด เพื่อชดเชยไขมันในส่วนที่พวเธอขาด แล้วไม่ทำให้พวกเธออ้วนด้วย นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมพวกเธอถึงชอบอะโวคาโดค่ะ

ลดความอ้วน

ปลาดิบ

ซูชิ! อาหารญี่ปุ่น นางแบบมักจะกินบ่อยเพราะทานได้ไม่อ้วนแล้ว ในเนื้อปลา ยังมีโปรตีน และไขมันต่ำ คอลลาเจนในเนื้อปลาทำให้ผิวพรรณสดใส แบบนี้ พวกเธอถึงรักการทานปลาดิบไงค่ะ

ลดความอ้วน

ผักเยอะๆ

นางแบบมักจะเลี่ยงการทานอาหารฟาสต์ฟู้ด เบเกอร์รี่ แล้วทานผักกันเยอะๆๆ เพราะในผักมักมีสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญอยู่แล้วในตัวค่ะ

ลดความอ้วน
โห … ทานแต่ของมีประโยชน์ และทานแต่พอดีๆ กันทั้งนั้นเลยนะคะ สาวๆคนไหน ที่สนใจ อยากจะรักษารูปร่างให้สวยเหมือนนางแบบ 10 อาหารที่บอกไว้ สามารถทานได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน แต่อย่าลืมว่าต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วก็อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยนะคะ ^0^

Thank you : www.beautyandtips.com
Thank you for cover photo : tcafe.net

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design