รีวิว Bourjous Air Mat รองพื้นแมทออกใหม่ ไม่หนักหน้า!!

สวนกระแสหน้าหนาวเอาใจสาวหน้ามันกันหน่อยยยยย ใครไม่ถูกกับรองพื้นโกลว์ๆ แต่ขอเน้นหน้าแมท คุมมันเท่านั้น! บอกเลยนี่เพิ่งไปเจอรองพื้นออกใหม่มา อู๊ยยยย! ดูรีวิวแล้วอยากได้ไปอีกค่าาา คือเป็นรองพื้นเนื้อแมท คุมมัน ปกปิด แต่พอทาแล้วก็ไม่หนักหน้า แถมที่รักสุดๆ คือราคาแค่ 530 บาท 555 ถูกใจสายสวยประหยัดแบบเดี๊ยนจริงๆ ป่ะสาวๆ ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ

รีวิว Bourjous Air Mat

รีวิว Bourjous Air Mat

บล็อก beautysaur บอกว่ารองพื้น Bourjous Air Mat Foundation มาในหลอดพลาสติกสีเนื้อ ฝาหลอดเป็นสีเงิน ซึ่งเนื้อรองพื้นจะเป็นแบบแมท ที่ทาลงบนผิวแล้วไม่รู้สึกว่าหนา และไม่ทำให้หน้าแห้งผาก บีบออกมาเป็นเนื้อครีมเบลนด์ง่าย สักพักจะแห้งกลายเป็นเนื้อแมทกลืนลงไปกับผิว เหมือนเปลี่ยนเนื้อครีมให้กลายเป็นแป้ง ทำให้แทบไม่ต้องลงแป้งทับเลยก็ได้

รีวิว Bourjous Air Mat

รีวิว Bourjous Air Mat

ส่วนการปกปิดถือว่าทำได้ดีเลย เพราะแม้จะบีบออกมาใช้แค่นิดเดียว แต่ก็ปิดรอยแดงบนหน้าเธอได้ ซึ่งทำให้เป็นรองพื้นที่หยิบมาใช้ได้ทุกวัน เพราะทั้งราคาถูกและคุณภาพดีเลยล่ะ

รีวิว Bourjous Air MatBefore

รีวิว Bourjous Air MatAfter

สำหรับบล็อก antoinetteetcompagnie และ byaranka ก็รีวิวผลลัพธ์หลังทารองพื้นตัวนี้ให้ดู จะเห็นได้ว่าปกปิดดี รอยแดงก็จางลงจริงๆ ค่ะ แล้วก็ดูเบาสบาย ไม่หนา ดูหน้าไม่เงา ใครอยากได้แบบแมทจริงๆ ไม่เน้นงานเกาหลี อันนี้น่าจะตอบโจทย์

รีวิว Bourjous Air Mat

ถ้าอยากได้ลองไปเล่นที่เคาน์เตอร์ Bourjois กันดูนะคะ ราคาประมาณ 530 บาท เมืองไทยมีให้เลือก 4 สีค่ะ หรือลองสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ Bourjois Thailand เลยจ้า

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก beautysaurbyarankaantoinetteetcompagniecurlyhairedmessymane

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design