รีวิว Linee Skincare ระดับพรีเมี่ยม

รีวิวอัพเดทสกินแคร์ที่เอิงใช้อยู่ประจำในช่วงนี้ Linee เป็น skincare ระดับ Premium 100% natural active ingredient ผลิตและพัฒนาสูตรในประเทศฝรั่งเศส ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคาย เคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตโดยผู้ผลิตที่เด่นทางด้าน Natural ingredient ที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส เอิงทดลองใช้เซ็ตนี้มาได้เดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นผิวเริ่มปรับเข้าสู่สภาพผิวปกติ ไม่มันๆแห้งๆแปลกๆ เหมือนที่ผ่านมา ใครที่ผิวแพ้ง่ายและกำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น Linee skincare น่าสนใจนะคะ มาดูรีวิวกันอย่างละเอียดเลยดีกว่า เอิงจะเล่าให้ฟัง

review_linee_skincare2review_linee_skincare6

สกินแคร์ Linee เด็ดดวงตรงที่ค้นค้นสูตรและผลิตจากโรงงานชื่อดังในประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว ส่วนผสมเป็นออแกร์นิคเริ่มต้นตั้งแต่การปลูก การเก็บเกี่ยว ให้ปลอดจากสารเคมีอันตราย ทั้งยังมีกรรมวิธีการสกัดที่สามารถคงคุณค่าของสารสำคัญไว้เป็นอย่างดี ส่วนผสมจากพืชพรรณทั้งหมดไม่มีส่วนผสมจากสัตว์หรือการทดลองในสัตว์แต่อย่างใด ใครที่เป็น Vegan ไม่บริโภคผลิตภัฑณ์จากสัตว์ สามารถใช้ได้นะคะ และไม่มีส่วนผสมสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง parabane free , silicone free , against animal testing ตัวเอกของ Linee Skincare คือ “Padina povonica สาหร่ายสีน้ำตาล” จากทะเลน้ำลึกแถบเมดิเตอร์เรเนียน แบบเดียวกับเค้าเตอร์แบรนด์ระดับ Hi-end ใช้ ( Pure & Natural ) สาหร่ายสีน้ำตาล จะช่วยในเรื่องของการ
กระตุ้น ให้ผิวรู้จักสังเคราะห์ Hyaluronic acid ด้วยตัวเอง ทำให้ผิวสามารถดูแลตัวเองและทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ต่างกับครื่องสำอางโดยทั่วไปจะใส่ Hyaluronic acid ลงไปด้วยแต่ก็แค่เคลือบผิวไว้ด้านบนให้เหมือนผิวชุ่มชื้นเท่านั้น และเพราะ Linee skincare เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ทำให้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิว บอบบางแพ้ง่าย โดยจะช่วยปรับโครงสร้างผิวจากภายใน เพิ่มความแน่นในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น

review_linee_skincare1

และสิ่งที่การันตีคุณภาพของที่มีอยู่เต็มขวด และสาวๆจะได้รับคุณภาพแบบเต็มๆ ตลอดอายุการใช้งาน ด้วย packaging เป็นแบบ airless pump ทำให้รักษาคุณภาพครีมได้คุณภาพแน่นเหมือนเดิมจนหยดสุดท้าย ป้องกันเชื้อโรคและสะอาดยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม แค่หมุนฝากก็เปิดออกมาปั้มครีมได้เลย ไม่ต้องกลัวฝาหาย อันนี้ดีสุดๆ!

linee-review
ในเซ็ตที่เอิงใช้จะมีทั้งหมด 3 ตัว คือ Youth Intensive Serum , Active protect Cream , Intensive Eye Contour Cream มาดูรีวิวเจาะลึกกันทีละตัวดีกว่า

review_linee_skincare5

เริ่มจาก Linee :Youth Intensive Serum 30 ml. ราคา 3,500 THB  กันก่อน เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวได้ไวมาก กลิ่มหอมแบบกลิ่นของดอกไม้ป่าอ่อนๆ ให้ความรู้สึก organic มาก เซรั่มตัวนีจะช่วยเติมเต็ม collagen พร้อมๆกับช่วยให้ผิวของเราผลิต collagen ด้วยตัวเองเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ผิวแข็งแรงทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ช่วยเรื่อง anti-aging ชะลอริ้วรอยได้อย่างดีโดยที่ไม่ได้ใช้สารเคมีใดใด เอิงชอบใช้เซรั่มตัวนี่ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง รู้สึกว่าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีทำให้แต่งหน้าติดหน้าได้ดีขึ้น

review_linee_skincare4

Linee :Active protect Cream 30ml. 2,500 THB ครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบา ซึมไวมาก ในแบบฉบับ Soothing cream กลิ่นหอมแบบดอกไม้ป่าเช่นกัน หน้าฉ่ำน้ำแต่ไม่เหลือความมันบนผิว เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ดีจริงๆค่ะ ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีจนรู้สึกได้ ไม่ได้แค่เคลือบอยู่บนผิวแบบครีมเนื้อข้นที่ให้ความชุ่มชื้นทั่วไปที่เคยใช้ ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น และปรับบาลานซ์ของผิวให้เข้าสู่สภาวะปกติได้ดี ส่วนผสมตัวเด่นของ Linee :Active protect Cream คือ Amiporine แบบเดียวกับ Skincare ระดับบนอีกหลายๆ brand อย่าง Estee และ Re-Nutriv ค่ะ

review_linee_skincare3

Linee : Intensive Eye Contour Cream 15 ml. 1,200 THB ตัวที่ชอบที่สุดในเซ็ตนี้ เป็นอายครีมที่มาช่วยชีวิตในช่วงวิกฤตของเอิงมากค่ะ อายครีมมีเนื้อแบบครีมเจล มีส่วนผสมของ โปรตีนสกัดจากถั่ว หรือ Vegetensor แบบเดี๋ยวกับแบรนด์ hi-end อีกแล้ว ingredient ใหม่ล่าสุดในวงการ skincare เลยนะ brand ไทยอื่นยังไม่มีใครใช้เพราะส่วนผสมตัวนี้ราคาสูงมาก ดังนั้น ปลอดภัยแม้แต่คุณแม่ที่ให้นมบุตรและคุณแม่ตั้งครรภ์ คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้หมดค่ะ อายครีมตัวนี้ช่วยในเรื่องของความอ่อนล้าใต้ตาได้ดี เวลาทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ตั้งแต่เอิงใช้มาผิวใต้ตาดูสดใสขึ้น จริงๆเขาเคลมว่าเห็นผลเรื่องริ้วรอยทันทีที่ใช้ด้วยนะคะ แต่ส่วนตัวเอิงไม่ได้รู้สึกว่าเห็นผลครั้งแรกขนาดนั้น แต่พอใช้จนถึงตอนนี้ เรื่องริ้วรอยก็ดูดีขึ้นพอสมควรเลยค่ะ แต่ที่ปลื้มที่สุดก็คงเป็นเรื่องความหมองคล้ำที่ดูดีขึ้นมาก เมื่อก่อนใต้ตาเอิงจะช้ำๆ เพราะนอนดึกจนคอนซีลเลอร์ก็เอาไม่ค่อยอยู่ แต่เดี๋ยวนี้ไม่เป็นแล้วนะคะ อาจจะเหลือความคล้ำอยู่บ้างเพราะยังนอนดึกอยู่บ้างนั้นเอง

review_linee_skincare7 review_linee_skincare9

มาดูเนื้อครีมทั้งสามตัว อย่างที่บอกไปว่าทั้งสามตัวเนื้อซึมง่ายกันหมดเลย และไม่ทั้งความมันบนผิวหน้าทั้งสามตัวค่ะ ผลการใช้ครีมเซ็ตนี้ยกเซ็ตมานานเกือบ 2 เดือน เอิงรู้สึกว่าสภาพผิวหน้าปรับเข้าสภาพผิวหน้าแบบปกติมากขึ้น

review_linee_skincare8

จากที่ช่วงที่ผ่านมาเอิงได้ทดลองสกินแคร์ค่อนข้างหลากหลาย ทำให้ผิวหน้าแปลกๆยังไงบอกไม่ถูก ผิวเดี๋ยวแห้งเดี๋ยวมัน บางทีก็มีลอกเป็นขุยบ้าง แต่พอมาเริ่มทดลองใช้ Linee อย่างจริงจัง ผิวก็เริ่มปรับสภาพผิวหน้าเข้าสู่สภาพปกติ ผิวช่วง T-Zone มันน้อยลง และผิวที่ลอกเป็นขุยหายไป เครื่องสำอางติดผิวดีขึ้น ผิวดูสดใส เหมือนคนพักผ่อนมาเพียงพอ ผิวดูละเอียดขึ้นทีละน้อย ที่เห็นผลชัดที่สุดก็สภาพผิวหน้าที่ค่อยๆปรับเข้าสู่สภาวะสมดุลนี่แหละค่ะ

review linee

เรื่องของรอยสิว รอยดำ รอยแดง สกินแคร์เซ้ตนี้ไม่ได้ช่วยมากนะคะ คงจะต้องรักษาตามอาการกันไปอีกที แต่สภาพผิวโดยรวมแข็งแรงขึ้นค่ะ ทำให้ไม่เกิดรอยใหม่ๆขึ้นมา คิดว่าค่อยๆรักษารอยเดิมไปด้วยยาแต้มรอยดำ รอยแผลเป็นเพิ่มได้ค่ะ สำหรับสกินแคร์จาก Linee เป็นผลิตภัณฑ์ organic 100% ใครที่ผิวแพ้ง่าย โอกาสจะแพ่สกินแคร์เซ็ตนี้ก็น้อยมากนะคะ แต่เอิงไม่ขอยืนยัน 100 % ว่าจะไม่แพ้เลย บางคนอาจจะแพ้ส่วนผสมจากธรรมชาติบางอย่างก็ได้ เพราะฉะนั้นหากไม่มั่นใจแนะนำให้ไปลองเทสกันก่อนก็ได้นะคะ

5875 5876

ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fanpage ของ Linee skincare ได้นะคะ
www.facebook.com/LineeSkincare หรือ [email protected]

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design