สูตรเด็ดยอดนิยม! แก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน แบบไม่ใช้สารเคมี

ผิวสีไหนก็สวยได้นะคะ แค่สีผิวเรียบเนียนตลอดทั้งตัว แต่คงต้องยกเว้นเรื่องข้อศอกดำ เข่าด้านไว้หน่อยละค่ะ เพราะเป็นส่วนที่ทำให้สีผิว ไม่เรียบเนียน แถมยังให้ความรู้สึกแข็งๆ ด้านๆด้วย แบบนี้บั่นทอนความมั่นใจกัสนซะจริงๆ มาแก้ไขมันด้วย สูตรแก้ข้อศอกดำ เข่าด้านกันดีกว่าค่ะ ของก็หาง่ายจากในครัว ใช้เวลาไม่นานกันด้วยน้า

มะขามเปียก

มะขามเปียกมีวิตามินซีสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ให้ผิวที่เติบโตขึ้นมาใหม่ ขาวเนียน วิธีทำก็ง่ายมากๆ แค่เอามะขามเปียกมาแช่ในน้ำจนนุ่มแล้วเอาใยขะขาม มาขัดตรงบริเวณที่มีปัญหา ทำเป็นประจำทุกวัน ผิวจะเนียนขึ้น แต่หลังจากขัดแล้ว อย่าลืมทาครีมบำรุง ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นทับด้วยนะคะ

วิธีแก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน

image via

มะนาว

มีคุณสมบัติเหมือนกับมะขามเปียกเลยนะคะ แต่เนื้อมะนาว จะมีความนุ่มกว่า แค่ผ่าซีกมะนาวแบ่งครึ่ง แล้วเอามาถูกับบริเวณที่มีปัญหา ประมาณ 5 – 10 นาทีแล้วล้างออก ทาครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวทับ ทำอาทิตย์ละ 3 – 4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็จะได้ผิวที่เนียนขึ้นแล้วค่า

วิธีแก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน

image via

โยเกิร์ตธรรมชาติและขมิ้น

ในขมิ้น มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเมื่อผสมเข้ากับโยเกิร์ตที่มีกรดอ่อน จะช่วยให้ข้อศอกและหัวเข่าขาวขึ้น ผิวด้านจะเนียนขึ้น ง่ายๆแค่ นำส่วนผสมทั้ง 2 มาผสมรวมกันแล้วสครับวนตรงผิวที่มีปัญหา แล้วล้างออก ทำอาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง ผิวจะกระจ่างใสขึ้น ผิวจะเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

วิธีแก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน

image via

โยเกิร์ตและน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชู และโยเกิร์ต อย่างละ 1 ช้อนชาถูวนบริเวณที่มีปัญหาผิว แล้วทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นก็ทาครีมบำรุง ผิวที่มีปัญหาจะกระจ่างใสขึ้นค่า

วิธีแก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน

image via

สครับน้ำตาลทราย

หนึ่งวิธีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวง่ายๆ ด้วยการเอาน้ำตาลทรายผสมกับนมสดเล็กน้อย แล้วเอามาขัดวนบริเวณผิวที่มีปัญหา แล้วล้างออก ทำประจำอาทิตย์ละ 3 – 4 ครั้ง แค่นี้ ปัญหาศอกดำ เข่าด้านก็จะหายไป เหลือแต่ผิวสวยแล้วค่า

วิธีแก้ข้อศอกดำ เข่าด้าน

image via

เรื่องสีผิว จะผิวสีไหนก็สวยนะคะ ขอแค่มีความมั่นใจในตัวเอง เราก็สวยในแบบของเราได้ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องความสวยความงาม ไว้ใจ ladyissue นะคะ เราจะไปหาสูตรลับ ครีมเด่น ครีมดี เครื่องสำอางน่าใช้มาฝากให้สาวๆ ทุกคนสวยได้แน่นอนค่ะ #พื้นที่โฆษณา >_<

Thank you for cover photo : ctistrategy.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design