PR

คลีนซิ่งออยล์ น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดมลภาวะแห่งความหมองคล้ำ!!

ในแต่ละวัน เราต้องเจอกับมลภาวะหลากหลาย ตั่งแต่ฝุ่นควันและเมคอัพตกค้างบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้ามันและเป็นสิวไปอีก มาดูผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะเอาไว้ทำความสะอาดผิวหน้าดีๆกันเถอะค่ะ >_<

โดยทางแบรนด์ shu uemura ได้เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดใหม่ล่าสุด อย่าง cleansing oil Anti/Oxi+ คือมหัศจรรย์แห่งการชำระล้างสิ่งสกปรกและเมคอัพที่ล้างออกยาก ให้กลับมาสะอาดล้ำลึกได้อย่างน่าทึ่งด้วยพลังจากสารสกัดของพืชสมุนไพรนานาชนิด พร้อมทั้งยังได้รับการปรับปรุงให้ใช้ง่ายขึ้นแม้ในขณะมือเปียก

shu uemura

shu uemura

ซึ่งคลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า ใหม่ล่าสุด จาก ชู อูเอมูระ: Anti/oxi+ Pollutant & Dullness Clarifying Cleansing Oil จะอัพเกรดจากสีเขียวเดิม Anti-Oxi สู่ Anti-Oxi+ (plus) สำหรับขจัดมลภาวะแห่งความหมองคล้ำหมดจด เหลือไว้เพียงผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ และเสริมประสิทธิภาพด้วย New Green Trio มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

shu uemura

พลังของสารสกัดจากมะละกอ! -ผลัดเซลล์ผิว

สูตรนี้ช่วยขจัดคราบโปรตีนได้เป็นอย่างดี สารผลัดผิวธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดคราบโปรตีนได้เป็นอย่างดี  โดยมะละกอมีคุณค่าทางโภชนาการและคุณประโยชน์อื่นๆ มากมาย ผลไม้เลิศรสนี้ถูกนำเข้ามายังทวีปยุโรปในช่วงต้นศตวรรษที่ 16 มะละกอดิบมีปาเปอิน (papain) – เอ็นไซม์ย่อยโปรตีน (protease) ประเภทซิสเตอีน (cysteine กรดอะมิโนที่ในโมเลกุลมีซัลเฟอร์) ธรรมชาติ ซึ่งโดยทั่วไปใช้หมักเนื้อให้นุ่ม ส่วนในทางชีวเคมี ใช้ปาเปอินในการย่อยสลายโปรตีน ปาเปอินเป็นสารผลัดผิวธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว

พลังของสารสกัดจากมะรุม! -ช่วยขจัดมลภาวะ

ขจัดมลภาวะจากพื้นผิวด้านนอก มะรุมจับตัวกับไขผิวหนังที่ออกซิเดชั่นเพื่อกำจัดออก พร้อมขจัดมลภาวะซึ่งเป็นอันตรายในทันที จึงช่วยให้ผิวสะอาดหมดจดและมีชีวิตชีวา โดยมะรุม เป็นสมุนไพรที่อุดมด้วยสารอาหารนี้ประกอบด้วยอะมิโนแอซิดที่จำเป็นทุกชนิด มะรุมมีพลังในการชำระล้างที่น่าทึ่ง ด้วยกลไกที่คล้ายคลึงกับกลไกของพืชที่ทำให้น้ำสะอาด มะรุมทำหน้าที่เสมือนสารสร้างตะกอน (coagulant) โดยจับตัวกับมลภาวะประจุลบ ใน Anti-Oxi+ มะรุมจับตัวกับไขผิวหนังที่ออกซิเดชั่นเพื่อกำจัดออก พร้อมขจัดมลภาวะซึ่งเป็นอันตรายในทันที จึงช่วยให้ผิวสะอาดหมดจดและมีชีวิตชีวา

พลังของสารสกัดจากชาเขียว! -แอนตี้ออกซิแดนท์

มีสรรพคุณแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ยอดเยี่ยม พลังมหัศจรรย์ของชาเขียวในการฟื้นฟูสุขภาพและกำลังวังชา โดยชาเขียวอุดมด้วยคาเทชิน (catechin) และวิตามินนานาชนิด มีสรรพคุณแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ยอดเยี่ยม พลังมหัศจรรย์ของชาเขียวในการฟื้นฟูสุขภาพและกำลังวังชาได้รับการบันทึกไว้ในตำราชาเก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น Kissa Yojo Ki และบอกเป็นนัยในพิธีชงชาอันศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่น ปัจจุบัน ชาเขียวเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ

จุดเด่นของ  cleansing oil Anti/Oxi+

  • เนื้อสัมผัสสบายผิวเพื่อการทำความสะอาดที่รื่นรมย์

ใช้ง่ายแม้กับมือที่เปียก และมอบสัมผัสที่หรูหรา เพื่อการทำความสะอาดที่รื่นรมย์ชวนหลงใหล ด้วยการใช้วัฏภาคภายใน (micelle) ที่พองตัวได้ในน้ำ

  • โชยกลิ่นหอมต่อเนื่องตลอดการปรนนิบัติผิว

ปลุกทุกสัมผัสของคุณตั้งแต่แรกใช้ ใน3ระดับโชยความหอม ผิวของคุณจะห้อมล้อมด้วยท่วงทำนองแห่งความหอมระรื่นชวนให้รู้สึกสบายใจ

  • น้ำมันทำความสะอาดผิวที่มอบความรู้สึกสบายผิวนี้ ขจัดมลภาวะและอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ขจัดภาพลักษณ์ผิวหมองคล้ำ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล สะอาดใส!

ขนาด 450 มล. ราคา 3,500 บาท

ขนาด 150 มล. ราคา 1,550 บาท

*ไม่มีส่วนผสมของ mineral oil และไม่ละลายกาวต่อขนตา

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของชู อูเอมูระได้ที่;

www.shuuemurath.com

www.facebook.com/shuuemura.TH

IG : @shuuemurathailand

#AntiOxiPlus #CleansingOil #shuuemuraThailand

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design