5 รองพื้น Drugstore สุดคุ้ม ใช้ดีบอกต่อ!

ถ้าพูดถึงเรื่องรองพื้น ก็ต้องบอกว่ามีให้เลือกกันเป็นร้อยเป็นพันแบบ แต่สำหรับคนงบน้อย อยากได้รองพื้นราคาเบาๆ กระเป๋าไม่ฉีก รีบมาดูลิสต์รองพื้น Drugstore ต่อไปนี้กันเลยค่ะ พวกนางเกิดมาเพื่อให้เราเหลือเงินไปซื้อเครื่องสำอางอื่นเพิ่มได้ 555 ไปค่ะ ใครอยากได้รองพื้นคุ้มๆ ที่ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วย ลองไปจดลิสต์รองพื้น Drugstore น่าซื้อกันเล้ยยย

1. Revlon Colorstay

รองพื้น Drugstore

ต้องยกให้เค้าเป็นรองพื้น Drugstore ในดวงใจ ที่ใครๆ ก็ยกให้ว่าเป็นรองพื้นสุดคุ้มจริงๆ มีทั้งรุ่นปกปิดแต่บางเบา (Photoready) และรุ่นปกปิดขั้นเทพ (Colorstay) แต่งหน้ารับปริญญาก็ยังได้ ใครไม่ลองถือว่าพลาดนะ ราคาประมาณ 550 บาท

2. Bourjois Healthy Mix Foundation

2

ส่วนอันนี้ก็ของดีสำหรับคนที่ชอบให้หน้าสวยใสแบบสุขภาพดี เพราะรองพื้นปกปิดแต่บำรุงผิวด้วยในตัว คือมีความชุ่มชื้นดูหน้าฉ่ำสวยแต่ไม่มัน คนหน้าแห้งต้องเลิฟค่ะ ราคาประมาณ 550 บาท

3. Essence Pure Nude

รองพื้น Drugstore

ใครชอบรองพื้นแบบงานผิว น่าจะชอบตัวนี้ค่ะ เพราะเวลาใช้ได้ลุคเนียนๆ ปกปิดได้แต่ไม่หนักหน้า อารมณ์แบบผิวเป็นผิว สมชื่อ Pure Nude ของเค้าเลย ราคาประมาณ 245 บาท

4. Wet n Wild Cover All

รองพื้น Drugstore

สำหรับคนที่ชอบงานปกปิดดีๆ แต่ไม่ต้องหนาและหนัก ตัวนี้ก็ฟินไปอีกค่ะ เพราะเป็นรองพื้นที่ช่วยปกปิดได้เนียน แต่ไม่ถึงกับหน้าหนาเป็นฉาบกระเบื้อง ยังดูผิวสวยอยู่ ราคาประมาณ 249 บาท

5. L’oreal True Match

รองพื้น Drugstore

รองพื้นงานขุ่นแม่ชมพู่ ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าเด้งไปอีก โดยรองพื้นจะค่อยๆ ปรับให้กลืนกับผิว แนะนำให้เลือกสว่างกว่าผิวนิดนึงจะพอดีกว่าค่ะ ราคาประมาณ 449 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก lipsticksandcoffeeladyzonebyarankaveganbeautystudiocellinereyes

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design