รวม 5 ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100 ที่ใช้แล้วสวย!

ฮัลโหลลลลวว สาวๆ สายประหยัดเชิญทางนี้จ้า ใครกำลังอยากได้ตัวช่วยเรื่องสวยๆ งามๆ แบบถูกและดี บอกเลยว่ามีเงินแค่ 100 บาทก็ได้ทอนนะเออ! เพราะเราจะมาแนะนำของถูกและดีราคาไม่เกิน 100 บาท ที่สาวๆ ใช้แล้วจะสวยตั้งแต่หัวจรดเท้ามาฝากกันค่ะ! ทุกสรรพสิ่งเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ในเซเว่น หรือร้านสะดวกซื้อ และร้านขายของชำนะเออ ดี๊ดี

1. Olay Total White แบบซอง

ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100Credit : foryoukorat

ครีมทาหน้าแบบซองเค้าว่าใช้ดีแถมยังถูกเว่อร์ โอเลย์รุ่นซองเหลืองคือคำตอบเลยจ้ะ! เพราะใช้แล้วหน้าขาวขึ้นจริง เน้นลดรอยสิวจุดด่างดำ ข้อดีของครีมซองคือเหมือนได้เปิดใช้ครีมใหม่อยู่บ่อยๆ ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่า เริ่ดนะขอบอก ราคาประมาณกล่องละ 50-60 บาท มี 6 ซอง ใครอยากซื้อเป็นซองก็ซองละ 10-12 บาทจ้า

2. แป้งบีโอ นาตูแรล (Bio Natural)

ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100Credit : JkSii3

แป้งบีโอนาตูแรลในตำนาน เป็นแป้งเริ่ดๆ ทาแล้วหน้าเนียนแถมแอบคุมมันด้วย เป็นแป้งที่ใช้ทาเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะทาทับเครื่องสำอางแทนแป้งฝุ่นแพงๆ ก็ได้ แนะนำว่าสีเนื้อจะเนียนสุดค่ะ แต่ถ้าใครผิวขาวจะใช้สีชมพูเนื้อ หรือสีขาวเหมือนแป้งเด็กก็ได้ ราคาประมาณ 25-35 บาท

3. น้ำมันมะกอก จำปาทอง

ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100
Credit : tescolotus

เป็นน้ำมันมะกอกที่มีขายมานานมากกกกกกก แค่ขวดเดียวทำได้สารพัดสิ่ง ทั้งหมักผม ทาผิวแตกลาย บำรุงเล็บ เป็นต้น กลิ่นจะหอมเป็นเอกลักษณ์เลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงใช้แล้วผมเงามีน้ำหนักขึ้นอย่างแรง คอนเฟิร์ม ราคาประมาณ 15-25 บาท

4. ครีมแต้มสิว Clinda-M

ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100
Credit : myprincessyoyo

ส่วนใครเป็นสิวบ่อยคงต้องรู้จักตัวนี้ค่ะ ครีมแต้มสิวเทพที่หาซื้อไม่ยากเลย พอเป็นสิวปุ๊บก็เอามาแตะๆ ลงไปที่หัวสิว หรือจะผสมกับผงพิเศษด้วยจะยิ่งเริ่ดมาก สิวจะแห้งเร็วแบบสะใจ ไม่เชื่อต้องลองเอง ราคาประมาณ 50-70 บาท

5. Citra Pearly White UV สีชมพู

ของถูกและดีราคาไม่เกิน 100
Credit : CitraThailand

ถ้าอยากขาวเนียนอมชมพูก็ต้องซิตร้าขวดชมพูเลยจ้า ใช้แล้วขาวขึ้นแบบเนียนๆ หมั่นทาทุกวันเช้า-เย็น แล้วก็ทากันแดดซ้ำด้วย แค่ไม่นานก็เห็นผลแล้ว ไม่เชื่อลองซื้อมาทาแล้วสังเกตผิวตัวเองดีๆ ขวดเล็ก 150 ml. ราคาประมาณ 70 บาท

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design