รีวิว 5 ลิปสีนู้ดสวยๆ ราคาสบายกระเป๋า!

สีลิปสติกมีให้เลือกหลากหลายมากเลยค่ะขุ่นแม่ เราจะหยิบจับใช้ไม่หวั่นไหว เงินในกระเป๋าก็หมดไปกับสีลิปสติปซะไม่เหลือ TT แล้วช่วงนี้ไอเท็มสีออกมาใหม่เยอะสุดๆ แต่สาวๆ รู้ไหมจ๊ะ สีไหนมาแรงที่สุดในช่วงนี้ ฮัลโหลลล!! ก็ต้องเป็นสีนู้ดสิจ๊ะ อิอิ แต่สีนู้ดก็มีหลากนู้ดให้เลือกเหลื๊อออเกิน แล้วเงินเราจะหมดอีกไหมน้า?? วันนี้เรามีสีนู๊ดที่ราคาสบายกระเป๋ามาให้สาวๆ ได้เลือกไปซื้อใช้ทาเล่น ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน บอกได้เลยว่า เกิด!! ไม่มีล้มแน่นอนจ๊ะ ^^

4U2 Kiss me Harder เบอร์ 10


สีแรกเลยจะ สีนู้ดชมพูอ่อนๆ ของ Kiss me Harder by 4U2 เบอร์ 10 เป็นลิปสติปเนื้อแมตต์ ตอนทารู้สึกเกลี่ยค่อนข้างยาก แต่พอแห้งแล้ว ปังนะจ๊ะ!!! ดูเป็นลูกคุณหญิงไฮโซออกงานได้เกิดแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 199 บาท ถูกแล้วสีสวยขนาดนี้ สาวๆ คนไหนจะอดใจไหวค่ะ ^^

Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick เบอร์ 13


สีต่อมานู้ด Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick เบอร์ 13 เนื้อครีมค่อยข้างเหนียว ทาเกลี่ยสีอาจจะไม่เท่ากัน แต่พอแห้งแล้ว รู้สึก หลงรัก เพราะสีนู้ดสวยมาก สวยแบบโกอินเตอร์ หน้าเราดูเป็น สาวฝอ. ได้ไหมค่ะ ^^ ราคาอยู่ที่ 299 บาทเท่านั่นเอง ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุค เป็นนู้ดโกอินเตอร์ลองสิ แล้วจะหลงรักแบบเรา

Golden Rose Matte Lipstick Crayon เบอร์ 14

Golden Rose Matte Lipstick Crayon เบอร์ 14 ดีอีกแล้วจ้า สีออกน้ำตาลนู้ดๆ ทาแล้วดูสวยแบบผู้ดี แต่ราคาก็ดีดี๊ 199 บาท หื้มมมมมม!! ของ Golden Rose ใครว่าแพง ของถูกและดีอยู่นี่จ้า สาวๆ หาช้อปกันเร็ว !!

Mille Perfect Rosy Lipstick เบอร์ ML006

คว้าของ Mille มาได้ในช่วงที่ลด Mille Perfect Rosy Lipstick เบอร์ ML006 ทาแล้วเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ไม่นู้ดจืด สามารถทาไปเดินเล่นชิวๆที่สยามกับแก๊งเพื่อนสาว ลิปสติกสีนี้ เหมาะสำหรับวันสบายๆ ของสาวๆ ราคาประมาณ 495 บาท แต่สาวๆ อย่าเพิ่งตกใจ Mille จัดช่วงโปร ตอนนี้ลดเหลือ 299 บาท สวยดูแพงเหมาะกับทุกวันแบบนี้ บอกเลยคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

Jordana Twist & Shine Moisturizing Balm Stain เบอร์ 08

สีสุดท้าย แซ่บสุดด ทาไปไหน หนุ่มๆ ต้องหันมามองแน่นอน Jordana Twist & Shine Moisturizing Balm Stain เบอร์ 08 เป็นสีที่แตกออกจากสีนู้ดทั่วไป ตัวนี้จะเป็นสี บำรุงไม่ปากไม่แห้งอีกด้วยนะ เพิ่มความวาวให้กับปากของสาวๆ ทาไปตอนกลางคืน โดนแดดหน่อยๆ งาม เกิดแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 395 บาท รีบไปหาซื้อกันนะจ๊ะ

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design