รีวิว VARAVAN COSMETICS ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตสัญชาติไทย มีความครีเอทได้หลายลุค!

สาวๆ ที่หลงใหลในการแต่งหน้าเชื่อว่าต้องมีเครื่องสำอางไม่ต่ำกว่าห้าชิ้นแน่นอนค่ะ (พื้นฐานที่ต้องมีทั้งนั้นแหละ พวกรองพื้น แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่า อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก… อ้าว เกินห้าแล้วนี่) แล้วของแต่ละชนิดก็ใช่ว่าจะต้องมีแค่ชิ้นเดียวซะเมื่อไหร่ อย่างเช่นลิปสติกนี่ไงคะ ที่ต้องมีมากกว่าหนึ่งสี จะได้เอาไว้ใช้ได้หลายลุคไง แต่จะให้ซื้อแพงๆ เลยก็กลัวจะล้มละลายก่อน ซื้อถูกเกินก็กลัวปากพังอีก แล้วจะมีลิปสติกแบรนด์ไหนบ้างที่ราคาและคุณภาพพอดีๆ ไปในทิศทางเดียวกัน ตามมามาทางนี้เลยค่ะซิส จูนมีมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันค่า

ลิปสติกที่จูนจะมารีวิวให้ได้รู้จักกันในวันนี้คือ VARAVAN COSMETICS ค่ะ เป็นแบรนด์ไทยที่มีลิปสติกให้เลือกมากถึง 13 สีด้วยกัน เรียกได้ว่าเยอะจนเราเอาไปใช้ครีเอทแต่งหน้าได้หลายลุคเลยแหละค่ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อน เดทกับแฟน ไปพบพ่อแม่แฟน ไปทำงาน โอ๊ยยยย จะลุคไหนก็ตอบโจทย์หมดเลยจ้า แถมราคาก็ไม่ได้แพงจนจับต้องไม่ได้ด้วยนะจ๊ะ

แกะกล่องออกมาก็จะเห็นว่าแพ็คเกจจิ้งของเค้าคือเรียบหรู ไม่มีลายอะไรเลอะเทอะ เป็นแท่งใสๆ เห็นสีชัดเจน ฝาเป็นสีดำไม่ต้องกลัวเลอะด้วย พกพาง่ายสุดๆ เวลาหยิบออกมาใช้ในที่สาธารณะก็โชว์ได้เต็มที่ ไม่ต้องอายใครเลยจ้า //ทาลิปเสร็จแล้วก็จือปากพร้อมกับสะบัดผมแบบควีนๆ

อยากเห็นสีลิปสติกกันแล้วล่ะสิ มาค่ะ! สวอชแบบรวมๆ ให้ดูกันทุกสีก่อนนะ จะเห็นได้ว่าเค้ามีสีหลากหลายมากเลย มีทั้งโทนเบาๆ สดใสหน่อย โทนสีแดงแซ่บๆ ไปจนถึงโทนน้ำตาลแบบผู้ดีงี้ รวมทั้งหมดก็มี 13 สีค่ะ

First

เวิ่นมานานละทาลงบนปากให้ดูกันเลยดีกว่า! จูนจะรีวิวแบ่งสีทั้งหมดออกเป็นสามโทนด้วยกันนะคะ โทนแรกเป็นโทนน่ารักๆ สดใสหน่อย มาเริ่มกันที่สีแรกเลยนะคะ First เป็นสีชมพูอมส้ม ออกแนวคอรัลหน่อย เหมาะกับสาวหวานแบบที่ไม่หวานจ๋าจนน้ำตาลเรียกพี่แต่ก็ไม่ได้ซ่าก๋ากั่นอย่างกับลูกสาวกำนัน ได้ลุคหวานอมเปรี้ยวนิดๆ เหมือนสาวขี้เล่นเลยล่ะซิส

Milkshake

สีต่อมา Milkshake สีชมพูนมแบบสุภาพ ไม่โดด จะออกตุ่นๆ หน่อย ทาแล้วอย่างกับลูกคุณหนูที่มีคนขับรถมารอรับหลังเลิกงาน ลุคหวานใส สุภาพเรียบร้อยสุดๆ ถ้าทาไปงานบุญหรืองานที่ต้องเจอผู้ใหญ่จะช่วยเพิ่มความน่าเอ็นดูได้อีกเท่าตัวเลยจ้า

Apricot

สี Apricot จะเป็นสีส้มอมชมพูนิดๆ ออกพีชๆ ไม่ส้มจ๋าจนแสบตา ได้อารมณ์ซัมเมอร์มากเลยอ่ะ ทาแล้วแทบอยากจัดกระเป๋าไปเที่ยวทะเลซะเดี๋ยวนี้ (แต่ติดที่ไม่มีคนพาไป 5555) คนที่ชอบสีส้มแต่ไม่ส้มมากน่าจะโดนใจ ค่อนข้างเป็นสีที่ลงตัวเลยค่ะ

Ontop

ใครมองหาลิปสติกสีโทนสุภาพมาเลยค่า Ontop เป็นสีออกเบจ น้ำตาลอมส้มนิดๆ ทาได้ทุกวัน ใช้เป็นสีกันตายได้เลยแหละ คิดอะไรไม่ออกก็หยิบสีนี้ทาได้เลย หรือใครต้องไปงานสำคัญแบบเป็นทางการหน่อยก็ใช้ได้ รอดแน่นอนค่ะซิส!

Berry

มากันที่สีโทนแดงแซ่บๆ กันบ้าง สีนี้คือ Berry เป็นแดงอมชมพูเข้มก่ำๆ คนที่อยากทาลิปสีแดงแต่ใจยังไม่กล้าพอเริ่มด้วยสีนี้ก่อนได้ค่ะ เพราะเป็นสีกลางๆ ไม่ได้หวานเกินแต่ก็ไม่ได้แรงเกินไป ทาไปเที่ยวก็ได้ ทาไปทำงานก็ยังได้ ก็จะได้ลุคมั่นๆ หน่อยแต่ก็ยังสุภาพอยู่ค่า

Flash

C’mon Let’s party! เห็นสีก็รู้เลยว่าแซ่บมากกกกกก แซ่บลืมโลก ชื่อสีคือ Flash เหมาะมากกับพวก party animal ที่บ้าการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ ทาแล้วได้ลุคสาวซ่าก๋ากั่นแบบไม่แคร์โลก ก็ฉันแซ่บใครจะทำไม! //สะบัดผม

Ruby

แซ่บยาวไปนะคะซิส! มาที่สี Ruby เป็นสีแดงคลาสสิก ออกแนวสีทับทิมสว่างๆ ทาแล้วขับผิวมากเว่อร์ แถมขับฟันให้ขาวขึ้นอีกต่างหาก คนผิวขาวทาแล้วรอด เจิดสุดๆ ทาไปงานกลางวันก็ดูดี ทาไปเที่ยวกลางคืนก็ดูสวยค่ะ

Spark

สีนี้คือ Spark สีคล้ายกับ Ruby ตัวข้างบนแต่ว่าสีนี้จะอ่อนกว่า อมส้มมากกว่าค่ะ เหมาะกับคนผิวสองสีนะ เพราะไม่ได้แดงสว่างมากเกินไป เป็นสีที่ทาไปเที่ยวกลางคืนแล้วแซ่บสะท้านทรวง ลุคดูเป็นผู้หญิงมั่นๆ เปรี้ยวๆ ตรงไปตรงมาเลยค่า

Wild

เป็นสีแดงที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแอร์แอร์โฮสเตส Wild เป็นสีแดงคลาสสิก แดงก่ำเหมือนกลีบกุหลาบ ทาแล้วขับผิวขับฟันมาก สาววัยทำงานถ้าทาแล้วจะได้ลุคแบบบอส มีความน่าเกรงขาม มีความมั่นใจสูงไรงี้

Sangria

อย่างกับแวมไพร์สาวเลยจ้าสีนี้ Sangria เป็นสีแดงอมม่วงก่ำๆ คล้ายๆ burgundy นิดหน่อย ทาแล้วได้ลุคแบบสาวแซ่บที่มีเสน่ห์เย้ายวน ไม่กระโตกกระตาก ดูน่าค้นหา ถ้าทาไปเที่ยวกลางคืนรับรองหนุ่มมองจนเหลียวหลังชัวร์!

Bottom

มากันที่โทนสีน้ำตาลบ้าง Bottom เป็นสีน้ำตาลอ่อนเหมือนกาแฟใส่นม มีความสตรองแต่ไม่แข็งกระด้าง ดูแพงมีชาติตระกูลมากค่ะ เหมาะกับสาวที่ต้องออกงานแบบเป็นทางการหน่อยไม่อยากดูหวานเรียบร้อยเกิน แต่ก็ไม่เปรี้ยวจี๊ดจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้

Sugar

สี Sugar เป็นสีแบบน้ำตาลไหม้ๆ สีคาราเมลอะไรทำนองนั้น อาจจะดูคล้าย Bottom แต่สีนี้เข้มกว่าค่ะ มีความคุณหนูไปดื่มชายามบ่ายกับครอบครัวมากๆ ได้ลุคหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไปค่า

Poison

และนี่คือสีสุดท้าย Poison สีน้ำตาลแดงดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ร้ายกว่าที่คิด เหมือนดอกไม้สวยๆ ที่มียาพิษอะไรแบบนั้นเลย เป็นสีที่ทาแล้วได้อารมณ์ Like a boss มากเลยค่ะ ทาไปเรียนก็ได้ ไปทำงานก็ได้นะเพราะด้วยความเป็นสีน้ำตาลก็ยังดูสุภาพอยู่แต่แอบแซ่บเล็กๆ น่าค้นหาดีค่ะ

จูนก็รีวิวให้ดูครบทุกสีแล้วเนอะ จากที่ได้ลองแล้วเนื้อลิปสติกเค้าก็บางเบานะคะ เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ไม่หนักปาก กลบสีปากเดิมได้มิดเลยอ่ะ อาจจะไม่ได้ติดทนเบอร์แรงขนาดที่ไปกินหมูกระทะจัดเต็มแล้วจะยังอยู่ครบเหมือนตอนเพิ่งทาใหม่ๆ นะคะ (แต่รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนนน) สรุปก็คือดี คุณภาพกับราคาไปในทิศทางเดียวกันค่ะ ถ้าจะให้คะแนนก็ 8/10 หักที่หาซื้อยาก ถ้ามีขายตามห้างทั่วไปจะดีมากเลย สาวๆ คนไหนที่สนใจก็สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/varavanofficial หรือทาง Line@ : @varavan เลยนะคะ วันนี้จูนก็ขอตัวไปก่อน Have a good lips นะคะซิส Muah!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design