10 ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ สุขภาพดีส่งถึงที่!

แหม … ก็กระแสกินคลีนกำลังมาแรงในหมู่สาวรักสุขภาพให้หุ่นผอมเพรียวดูสุขภาพดี แต่ปัญหาก็คือ ไอ้อาหารคลีนๆเนี่ย ทำเองก็ไม่รู้หลักโภชนาการ เดี๋ยวไม่มีแรงทำงาน 555+ จะไปหาซื้อกินเองก็ไม่ค่อยว่าง ลิตาเลยอยากนำเสนอร้านอาหารคลีน ที่บริการจัดส่งให้สาวๆ ได้มีสุขขภาพดี หุ่นสวยเป๊ะกันถ้วนหน้า ตามลิตามาดูกันค่ะ ว่ามีร้านอะไรบ้างน้าาาา

1. ร้าน TipTop คลีนฟู้ด Delivery 

ปรุงด้วยวัตถุดิบสด สะอาด ไร้สารเคมี-ผงชูรส-ซุปก้อน โซเดี่ยมต่ำ ไขมันน้อย น้ำตาล Half Calorie จัดให้พร้อมข้าวไรส์เบอรี่หอมๆ และผักต้มสุกหลากหลายชนิด เสิร์ฟให้คุณอิ่มอร่อยถึงบ้านทุกวัน

TipTopClean1.1 TipTopClean2.1

ช่องทางการติดต่อ : www.facebook.com/TiptopCleanFoodDelivery

2. คลีนฟู้ดไดเอท เชียงใหม่ Delivery

ร้านที่ 2 ไปแอ่วเจียงใหม่กันนะเจ้า กับร้าน คลีนฟู้ดไดเอท เชียงใหม่ Delivery เจ้านี้รับส่งเฉพาะในตัวเมืองเชียงใหม่นะเจ้า เน้นอาหารลดน้ำหนัก สด สะอาด และสุขภาพดีค่า

เชียงใหม่คลีน1.1 เชียงใหม่คลีน2.1

ช่องทางการติดต่อ : www.facebook.com/pages/คลีนฟู้ดไดเอท-เชียงใหม่

3. ร้าน KaowhomPinto. (ข้าวหอมปิ่นโต)

ร้านนี้เน้นอาหารคลีนที่ไม่จำเจ ว่าจะต้องเป็นข้าว แต่ยังมีเมนูเส้น อย่างสปาเกตตี้ สลัดไก่เห็ดเข็มทอง ลาบปลาทูน่า เป็นต้น แถมร้านนี้ยังมีลูกค้ามารีวิวว่าทานแล้วน้ำหนักลดลงด้วยน้าา

ข้าวหอมคลีน1.1 ข้าวหมอคลีน2.1

ช่องทางการติดต่อ : www.facebook.com/KaowhomPinto

4. ร้าน cleanfood_delivery

ร้านอาหารคลีนที่รับจัดส่งในกรุงเทพในวันจันทร์ – ศุกร์ ในราคากล่องละ 65 บาท และรับสั่งขั้นต่ำ 3 กล่องนะคะ  ทางร้านเน้นอาหารแคลลอรี่ต่ำและอร่อย ต้องลองนะคะ ^0^

คลีนฟู้ด1.1 คลีนฟู้ด2.1

ช่องทางการติดต่อ : IG  cleanfood_delivery

5. ร้าน leanlicious.

รับส่งแถวรังสิต , u-square  , มธ รังสิต  , ซ.รังสิตภิรมย์ , ม.กรุงเทพ , ABAC , จุฬา , หอการค้า และส่งของทุกวันจันทร์ค่าาา แต่รับออเดอร์ของทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ค่ะ อยากมีสุขภาพดี หุ่นสวย อยู่แถวรังสิตก็ติดต่อดูนะคะ

leanlicious1.1 leanlicious2.1

ช่องทางการติดต่อ : IG leanlicious

 

6. ร้าน healthybytasty.

ตรงตัวค่ะ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพ หน้าตาน่ารับประทานเห็นแล้วรู้สึกได้ถึงความสุขภาพดีที่ออกมาจากภาพเลยค่ะ รับจัดส่งสุขภาพดีให้ถึงมือเลยล่ะคะ

เฮลท์เทส1.1เฮลท์เทส2.1

ช่องทางการติดต่อ : www.healthytastydelivery.com

7. ร้าน eat clean and diet.

มีทั้งเมนูไทย เมนูฝรั่ง เครื่องดื่ม ที่ดาราหลายคนสั่ง อย่างเช่น คิม เบอร์รี่ และ มาร์กี้ ราศี แต่ละเมนูน่ากินมากๆ ลองเข้าไปดูรายละเอียดการสั่งใน IG ของร้านกันก่อนได้นะคะ

อีทคลีน1.1อีทคลีน2.1

ช่องทางการติดต่อ : IG eatcleananddiet

8. ร้าน Calories Box.

อีกหนึ่งร้านจากเชียงใหม่เพื่อสาวๆชาวเชียงใหม่ที่รักสุขภาพ ร้านนี้จะเปิดรับออเดอร์และให้ดูเมนูของแต่ละเดือนก่อน ลูกค้าจะตัดสินใจสั่ง สวยและสั่งได้กันเลยค่ะ

แคลอรี่บ๊อก1.1แคลอรี่บ๊อก2.1

ช่องทางติดต่อ : www.facebook.com/CaloriesBox

9. ร้าน FITFOODTHAILAND

“อร่อยเต็มที่หุ่นดีไม่มีอ้วน” แค่สโลแกนก็น่าสนใจแล้ว บ่งบอกได้เลยว่า อาหารคลีนๆของฟิตฟู้ดไทยแลนด์เขามีครบทั้งอร่อย และไม่อ้วน อาหารก็น่ากิน ถ้าสนใจ เขารับจัดส่งในกรุงเทพ วันจันทร์ – เสาร์ค่าาา

ฟิตฟู้ดคลีน1.1ฟิตฟู้ดคลีน2.1

ช่องทางการติดต่อ : IG fitfoodthailand

10. ร้าน DJ Poom Menu.

ใครๆก็รู้จักกับดีเจหนุ่มมาดกวนคนนี้ ที่ตอนนี้หันมาจับธุรกิจอาหารคลีนเดลิเวอร์รี่กับเขาเหมือนกัน แถมถ้าคิดถึง อาหารคลีนที่จัดส่งถึงที่ ก็ต้องคิดถึงเขาคนนี้เลยล่ะค่าาา เสียงร่ำลือปากต่อปากด้วยนะคะว่าอร่อยจริงๆ

ดีเจภูมิคลีน1.1 ดีเจภูมิคลีน2.1

ช่องทางการติดต่อ : www.facebook.com/DJPoomMenu

ถูกใจสาวคลีนกันไหมละคะ? การกินคลีนนอกจากจะช่วยให้หุ่นผอมสวยแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงด้วยนะ มากินแป้ง กินน้ำตาลให้น้อยลง แล้วผอม สวย สุขภาพดีไปด้วยกันค่ะ ^0^ (บอกตัวเองด้วยนะลิตา)

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

2 Comments

  1. างบริษัท ริช ออแกนิก ไรซ์ มีความประสงค์ ขอเสนอข้าวไรซ์เบอรี่ ที่ปลอดสารเคมี 100% ให้ทางคุณได้ทดลองว่า สามารถเป็น ส่วนหนึ่งของ อาหารคลีน ที่ทางคุณจำหน่ายอยู่หรือไม่ ทาง ริช ออแกนิก ไรซ์ มีลูกค้า ที่ทำอาหารคลีน ใช้ข้าวของ ริช อยู่ ซึ่งตอนใช้เดือนละ2ตัน เลยถึงกล้านำเสนอ กับทางท่านและหวังว่าจะได้รับการพิจารณา จากท่านนะครับ สนใจโทร 0816391212 คุณ ริช.0865593113 คุณ ขวัญ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design