6 อาหารคลีน ลดน้ำหนัก ซื้อได้ใน 7 -11

เคล็ดลับ เด็ดๆ ในการลดน้ำหนัก และได้ผลจริง ที่สำคัญเลยก็คือการควบคุมอาหาร จำกัดแคลอรี่ และอกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และตอนนี้ที่กำลังนิยมเลย ก็คงไม่พ้นการกินอาหารคลีนช่วยลดน้ำหนัก โดยอาหารคลีน จะต้องประกอบไปด้วย อาหารที่ครบ 5 หมู่ อย่างผัก วิตามิน โปรตีน เกลือแร่ คาร์โบไฮเดรท

การเลือกอาหารคลีนมาทานก็สำคัญ แต่ถ้าอยากได้ความสะดวก ก็ต้องหาซื้อง่าย และตอนนี้ อาหารคลีนก็ได้บุก 7 – 11 ให้สาวๆ ที่รักสุขภาพและการลดน้ำหนัก ได้เลือกทานอาหารคลีนแบบสะดวกแล้ว จับมามิกซ์กัน อิ่มง่าย ซื้อสะดวก ได้สุขภาพ ว่าแต่ มีอะไรบ้าง มาดูกันเลยเนอะ

ไข่ต้ม

อาหารคลีน

image via

ไข่ต้ม 1 ใบให้พลังงาน 82 แคลอรี่ แถมยังมีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยบำรุงสมอง ให้พลังงานน้อย ไข่ต้มจึงเป็นที่นิยมมาก ในอาหารคลีน รสชาติก็อร่อยด้วยน้า

ขนมปังโฮลวีต

อาหารคลีน

image via

ขนมปังโฮล วีต 2 แผ่นให้พลังงาน 130 กิโลแคลอรี่ แถมกากใยอาหาร ที่อุดมด้วยวิตามิน ทานทุกวัน ได้ประโยชน์ทุกวัน

โยเกิร์ต

อาหารคลีน

image via

โยเกิร์ตส่วนใหญ่ จะให้พลังงาน ไม่เกิน 90 กิโลแคลอรี่ แถมยังได้จุลินทรีย์ต่างๆ จากโยเกิร์ตอีก รสชาติก็อร่อย เป็นอาหารคลีนที่เหมาะจะเป็นของหวาน พลังงานน้อยค่ะ

ผลไม้

อาหารคลีน

image via

กล้วยหอม 1 ลูก ให้พลังงานประมาณ 100 กิโลแคลอรี่ แถมกากใยจากกล้วยหอมยังช่วยให้อิ่มท้องด้วยนะคะ

อกไก่

อาหารคลีน

image via

อกไก่ปรุงสุก ให้พลังงานประมาณ 100 กิโลแคลลอรี่ เต็มไปด้วยโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ทานเนื้อสัตว์เลยไม่ได้น้า ขาดโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกาย

นมถั่วเหลือง

อาหารคลีน

image via

ให้พลังงานประมาณ 110 กิโลแคลลรี่ วันไหน ออกจากบ้านสาย ก็ดื่มนมถั่วเหลือง อิ่มง่าย สบายท้อง ไม่อ้วนนะคะ

สาวๆที่อยากลดน้ำหนัก แนะนำอาหารคลีนที่ให้พลังงานน้อย แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย และอย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แต่ในปริมาณที่พอดี แล้วก็ออกกำลังกายกันด้วยนะคะ

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design