รวมฮิตท่าแพลงก์ (Plank) ลดพุง พิชิตซิกแพค!!

รวมฮิตท่า Plank ให้สาวๆ ได้เอาไปออกกำลังกายลดหุ่น ให้ฟิตเฟิร์ม กระชับทั้งตัว สวยทั้งหน้า สวยทั้งหุ่นกันง่ายๆ โดยรวมท่าแพลง เหมื่อนจะเป็นท่าที่ง่ายๆ ดูไม่สามารถจะลดความอ้วนได้เลย

แต่ถ้าได้ลองทำจริงๆ บอกเลยค่ะ ว่าโหดมากกกกก!! เพราะเป็นการใช้ร่างกายทุกส่วน ทำให้ร่างกายทุกส่วนกระชับ เหงื่อออกดีมากๆ >_< ใครอยากผอม ต้องลองเลยค่า เป็นวิธีกระชับสัดส่วนที่เวิร์คมากกก

Plank พิชิตซิกแพก ใน 5 นาที

เป็นเซ็ตออกกำลังกายท่า Plank ที่ทำใน 5 นาที สาวๆ ก็จะลดหน้าท้อง พุงยุบ และถ้าสาวๆคนไหน อยากได้พิกแพก ก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ ใช้เวลานอย แค่ 5 นาทีเอง ส่วนรายละเอียด จะทำยังไง ตามไปดูกันค่ะ

plank ลดพุงimage darebee.com

Basic Plank

plank ลดพุงimage mamiverse.com

มาเริ่มวอร์มอัพกันด้วยท่าแรก เริ่มด้วยการ นอนคว่ำแยกขาให้อยู่ระดับไหล่ แล้วยันตัวขึ้นให้สุดแขน ปลายเท้าตั้งขึ้น เกร็งหน้าท้อง บั้นท้าย รวมถึงสะโพก ค้างไว้ 1 นาทีค่ะ

Elbow Plank

plank ลดพุงimage redefiningstrength.com

มาต่อกันด้วยท่าที่ 2 ค่ะ หลังจากทำ Basic Plank ครบ 1 นาทีแล้ว ก็ลดตัวลง ใช้ศอกท้าวกับพื้น แล้วยันตัวขึ้นให้ขนานกับพื้น ทั้งสะโพก ลำตัว ท่านี้ต้องใช้ทั้งตัวในการรับน้ำหนัก เกร็งหน้าท้องเอาไว้แล้วค้างไว้ 30 วินาทีน้า …

Leg raised Plank

plank ลดพุงimage viewthevibe.com

มาต่อกันที่ท่าสุดท้ายค่ะ เป็นท่าที่จะให้ช่วยให้สะโพกตึงกระชับ โดยเริ่มต้นจากท่า Elbow Plank ก่อน แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ค้างไว้ 30 วินาที แล้วเปลี่ยนขาอีกข้าง ค้างไว้ 30 วินาทีเช่นกันค่ะ

One side Plank

plank ลดพุงimage bobbydattero.com

มาต่อกันที่ท่าสุดท้ายกัน โดยเริ่มจากให้หันหน้าไปข้างที่คุณถนัด เหยียดขาให้ตรง แล้วท้าวศอกข้างหนึ่งบนพื้น ให้ลำตัวเหยียดตรง แขนอีกค้างวางราบไว้บนตัว ค้างไว้ 30 วินาที ทำซ้ำกับอีกข้างค่ะ เมื่อทำท่านี้ครบแล้วทั้งสองข้าง ก็ให้กลับไปทำ Basic Plank 30 วินาที และ Elbow Plank อีก 1 นาที เป็นอันจบกระบวนการลดพุง พิชิตซิกแพคสำหรับสาวๆแล้วค่า

ไม่ยาก แต่ไม่ง่าย ไม่ต้องออกกำลังกายหนักๆ แต่ร่างกายทุกส่วน ถูกบริหารอย่างหนัก รวมทำทั้งหมดแล้ว ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นเองนะคะ อยากผอม หุ่นสวย ก็ลองตามนี้เลยค่า ถ้าอยากให้ได้หุ่นสวยไวๆ ก็ทำทุกท่า ตามที่เราลำดับไว้ แต่ถ้าไม่อยากทำทุกท่า ให้ทำแต่ท่า Elbow Plank เป็นที่นิยมทำมากที่สุดก็ได้นะคะ และก็อย่าลืมควบคุมอาหาร ทานให้ครบ 5 หมู่กันด้วยนะคะ จะได้มีหุ่นสวย พร้อมสุขภาพดี ^0^
Thank you : darebee.com
Thank you for cover photo : listal.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design