5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำตอนช่วงเย็น เพื่อผิวหน้าออร่าจับ!!

เฮลโล่ค่าสาวๆ เรื่องความสวยความงามเนี่ย เป็นเรื่องคู่กั๊นกันกับผู้หญิงอย่างเราๆตลอดเวลานะคะ โดยเฉพาะส่วนของผิวหน้า ที่เป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุด ใครๆก็อยากให้ผิวหน้าของเราสวยใส ไม่ต้องผิวขาว แต่ขอแค่มีออร่าจับ เป็นประกายสดใสก็พอใจกันทั้งนั้นแหละค่า

แต่ว่าวิธีที่จะทำให้ใบหน้าของเราเนี่ย สุขภาพดี ต้องทำอย่างไรบ้างล่ะ? ถ้าอยากรู้ก็ต้องมีคำตอบค่ะ มาดูสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรา ทำตอนช่วงเย็นๆของทุกวัน แล้วผิวหน้าจะสุขภาพดีกันดีกว่าค่า ^0^

ล้างเมคอัพ

อยากหน้าใส ทำไงดีimage via

เป็นสิ่งแรกที่สาวควรทำทันที่ ที่ถึงบ้านเลยนะคะ ก็เมคอัพของเราเนี่ย จะคลุมผิวหน้าของเราไว้ รวมถึงกักเก็บฝุ่นและละออง ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดสิวไปอีก ดังนั้น ในช่วงเย็น เวลาที่สาวๆกลับถึงบ้านแล้ว ควรล้างหน้าเอาเมคอัพที่อยู่บนหน้ามาตลอดทั้งวันออกนะคะ จะช่วยให้ผิวสะอาด และกระจ่างใสขึ้นได้ค่า อย่าลืมเลือกรีมูฟเวอร์ดีๆ มาล้างหน้ากันด้วยน้า <3

ใช้โทนเนอร์

อยากหน้าใส ทำไงดีimage via

โทนเนอร์เนี่ย จะช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรียที่มีอยู่บนใบหน้าสาวๆ เป็นการเตรียมผิ ที่ช่วยให้ผิวสะอาด พร้อมรับสารอาหารผิว ดังนั้นหลังล้างหน้า สาวๆควรใช้โทนเนอร์เช็ดผิวก่อน กันด้วยน้า

มาสก์หน้า

อยากหน้าใส ทำไงดีimage via

หลังจากทำความสะอาดหน้ากันแล้ว ก็ต้องเติมอาหารและความชุ่มชื้นให้ผิวกันต่อเลยสิค่ะ >_< การมาสก์หน้าเนี่ย นอกจากเป็นการผ่อนคลาย ยังช่วยให้ใบหน้าได้รับสารอาหารเข้าผิวหน้าได้โดยตรงด้วยน้า ไม่ต้องทำทุกเย็น อาทิตย์ละ 2 ครั้งก็ช่วยให้ผิวหน้าสวย กระจ่างใสได้เหมือนกัน

ทาครีมบำรุงผิว

อยากหน้าใส ทำไงดีimage via

มาสก์หน้าอาจจะไม่ต้องทำทุกวัน แต่การทาครีมบำรุงผิวต้องทำทุกวันนะคะ เพราะช่วงเวลาเย็นๆ เป็นเวลาแห่งการพักผ่อน ทำให้การทาครีมบำรุงผิวในช่วงเวลานี้ จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีค่า

นอนหลับ

อยากหน้าใส ทำไงดีimage via

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยบำรุงผิวให้สวย ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส และช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเครียดด้วยนะคะ อยากผิวหน้าสวยๆ อย่าลืมนอนให้เพียงพอกันด้วยนะคะ
การมีผิวสุขภาพดี กระจ่างใสไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะ? ใครๆก็ทำได้ ^0^ โดยเฉพาะเรื่องของการรักษาความสะอาดและบำรุงผิวเป็นเรื่องพื้นฐานเลย ถ้าสาวๆอยากมีผิวที่สวยใสออร่าจับ อยากผิวหน้าสวยเร็วทันใจ ก็เริ่มดูแลตัวเองตั่งแต่ตอนนี้เลยค่ะ <3

หน้าใส

ร่วมสนับสนุนให้สาวๆมีผิวหน้าใสๆ โดย Avari
สั่งซื้อได้ที่ www.facebook.com/AvariOfficial
www.avariofficial.com

Thank you for cover photo : ecodelsur.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design