วิธีแก้ส้นเท้าแตก ที่ง่ายสุดๆ!

เรื่องปัญหาส้นเท้าแตก ใครๆก็เป็นได้! ไม่จำกัดอยู่แค่ที่ผู้หญิงนะคะ ผู้ชายเองก็เป็น แต่ผู้หญิงเรารักสวยรักงามเลยแคร์ปัญหานี้มากกว่าก็เท่านั้นเอง #ฮาาา แต่ถ้าพูดจริงๆ เรื่องนี้ไม่ตลกเลยอ่ะ ใส่รองเท้าเปิดส้นก็ไม่สวย แถมเดินเท้าเปล่า ก็ไม่ถนัด น่ารำคาญไปอีก

มาหยุดปัญหาส้นเท้าแตกด้วยวิธีง่ายๆกันดีกว่าค่ะ วันนี้ เราเลยมีวิธีแก้ส้นเท้าแตกแบบง่ายๆมาฝากสาวๆ แถมวิธีนี้ หลายคนใช้แล้วก็บอกว่าดี เราเลยอยากให้สาวๆได้ลองวิธีนี้บ้าง ไปเตรียมของกันเลยยยย ^0^

สิ่งที่ต้องใช้

วิธีแก้ส้นเท้าแตก

  • น้ำอุ่น
  • น้ำส้มสายชู
  • น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันมะพร้าว
  • หินขัดเท้า

วิธีแก้ปัญหาส้นเท้าแตก

วิธีแก้ส้นเท้าแตก

ขั้นตอนที่ 1. เติมน้ำอุ่นลงไป 2/4 ส่วนของกะลังมัง แล้วเติมน้ำส้มสายชู พร้อมกับน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ลงไป ผสมให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันก่อนนะคะ
ขั้นตอนที่ 2. หลังจากผสมจนเข้ากันแล้ว ก็เอาเท้าจุ่มลงไปในกะละมัง ที่มีน้ำอุ่นอยู่ แช่เท้าทิ้งไว้ 10- 15 นาที ระหว่างนี้ หาอะไรทำไปเพลินๆก่อนได้เลยค่ะ
ขั้นตอนที่ 3. หลังจากที่แช่เท้าจนได้ครบเวลา ก็เอาหินขัดเท้า ขัดเอาส้นเท้าที่แห้งแตกออกนะคะ
ขั้นตอนที่ 4. ขัดเอาส้นเท้าที่แห้งแตกออกแล้ว ก็เช็ดเท้าให้แห้งนะคะ และบำรุงส้นเท้าด้วยครีมทาส้นเท้า ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ส้นเท้า แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ ^0^

Thank you for cover photo : bellezzasalute.it
Thank you for photo : beauty.onehowto.com , cooksinfo.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design